365 Ngày Hoàng Đạo – Sư Tử (Tái Bản 2018)

Tác phẩm: 365 Ngày Hoàng Đạo – Sư Tử (Tái Bản 2018)
Tác giả: Nhóm Lovedia
Nhà Xuất Bản: NXB Kim Đồng
Danh mục: Văn Học
Năm Xuất Bản: 2017
Số Trang: 172
Giá Thị Trường: 30.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Mỗi năm có 365 ngày, đó là 365 tình huống, 365 cơ hội, 365 bài toán khó luôn chờ mỗi chúng ta bước đến và chinh phục! Từ những tình huống thường gặp trong cuộc sống, chẳng của riêng ai, như việc cần làm gì đầu tiên vào mỗi buổi sáng, phải ôn thi thế nào cho bài kiểm tra một tiết sắp tới… đến những tình huống “khó nhằn” hơn như nên làm gì cho ngày của Mẹ, lên kế hoạch cho một mùa hè tưng bừng, hoàn hảo… Tất-tần-tật những tình huống nho nhỏ của 365 ngày rực rỡ đã được gói gọn trong bộ sách 365 ngày Hoàng đạo, với những lời gợi ý và “bật mí” đầy hài hước về quan niệm và cách ứng xử chẳng-ai-giống-ai của 12 chòm sao!

Và hơn thế, bộ sách còn có thêm 48 bài trắc nghiệm sẽ hé lộ những điều thú vị về tính cách tiềm ẩn, thói quen, sở thích, đặc điểm bản thân của từng cung tuổi. Cùng với các bài trắc nghiệm hay các trò chơi xen kẽ, người đọc sẽ nhận ra những tố chất để có sự lựa chọn nghề nghiệp hay công việc phù hợp…

Bộ sách “365 ngày Hoàng Đạo” nằm trong tủ sách Giải mã bản thân thuộc Wings Books – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *