5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Trẻ Em – Gary Chapman

Tác phẩm: 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Trẻ Em
Tác giả: Gary Chapman
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Nuôi Dạy Trẻ
Nguồn: tve-4u.org
Download: azw3epubmobipdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Trẻ Em – Gary Chapman là cuốn cẩm nang hữu ích và cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên. Đây mãi là cuốn sách bổ ích cho các bậc phụ huynh hay thầy cô giáo, huấn luyện viên, hay những người họ hàng gần gũi… Những người luôn quan tâm đến trẻ em và muốn thấu hiểu cũng như khuyên bảo chúng trở thành công dân tốt của xã hội.

Đôi khi, con trẻ sử dụng những “ngôn ngữ” kỳ lạ đến mức chúng ta không sao hiểu được. Ngược lại, khi giao tiếp với con cái, chúng ta cũng thường làm chúng lúng túng, khó hiểu trước “ngôn ngữ” của chúng ta. Vì sao? Nguyên nhân chính là vì giữa cha mẹ và con cái luôn tồn tại những ngôn ngữ yêu thương khác biệt.

Qua quyển sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Trẻ Em – Gary Chapman này Gary Chapman muốn nhắn nhủ rằng: “Hãy dạy trẻ cách cho đi và đón nhận bằng 5 ngôn ngữ tình yêu. Khi bạn tin vào tình yêu và làm tấm gương cho con cái, chúng sẽ được định hướng phát triển lành mạnh về thể chất và xuất sắc về tinh thần!”.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Trẻ Em của tác giả Gary Chapman.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Lời giới thiệu

Chia sẻ từ tác giả Ross Campell

Chương 1: Tình yêu là nền tảng

Chương 2: Ngôn ngữ yêu thương thứ 1: CỬ CHỈ ÂU YẾM

Chương 3: Ngôn ngữ yêu thương thứ 2: LỜI KHEN NGỢI

Chương 4: Ngôn ngữ yêu thương thứ 3: THỜI GIAN CHIA SẺ

Chương 5: Ngôn ngữ yêu thương thứ 4: QUÀ TẶNG

Chương 6: Ngôn ngữ yêu thương thứ 5: SỰ TẬN TỤY

Chương 7: Cách phát hiện ngôn ngữ tình yêu cơ bản của trẻ

Chương 8: Kỷ luật và các ngôn ngữ tình yêu

Chương 9: Việc học của trẻ và các ngôn ngữ tình yêu

Chương 10: Sự giận dữ và tình yêu

Chương 11: Sử dụng ngôn ngữ tình yêu trong hôn nhân

Phần kết: Các cơ hội

Trò chơi xác định ngôn ngữ tình yêu của trẻ.

Vài nét về tác giả Gary Chapman

Tác Giả

Không chỉ là một chuyên gia tâm lý, Giáo sư Gary Chapman còn là Giám đốc Tập đoàn Tư Vấn Hôn Nhân & Đời Sống Gia Đình (Marriage and Family Life Consultants, Inc.) có trụ sở tại Mỹ. Ông từng nhiều lần tham gia thuyết trình tại các cuộc hội thảo trên toàn thế giới và trò chuyện trực tuyến trên các chương trình của hơn 100 đài phát thanh.

Gary Chapman tốt nghiệp Học viện Kinh Thánh Moody (Moody Bible Institute), rồi lấy bằng cử nhân Đại học Wheaton và bằng thạc sĩ ngành nhân loại học tại Đại học Wake Forest. Ông còn nhận bằng thạc sĩ ngành Giáo dục Tôn giáo (M.R.E) và bằng tiến sĩ triết học (Ph.D) tại Southwestern Baptist Theological Seminary. Trong ngành tâm lý, Gary Chapman là một chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực tư vấn cải thiện và vun đắp các mối quan hệ. Trong ngành xuất bản, ông là một tác giả best- seller với bộ sách nổi tiếng Năm Ngôn ngữ Tình yêu đã phát hành hàng chục triệu bản và được dịch sang 38 ngôn ngữ trên thế giới.

Kể từ năm 1979, ngoài bộ sách Năm Ngôn ngữ Tình yêu, Gary Chapman đã viết hơn 20 quyển sách khác, trong đó có: Cẩm nang hướng dẫn dễ thực hiện nhất thế giới về các mối quan hệ gia đình (The World’s Easiest Guide to Family Relationships), Mặt khác của Tình yêu (The Other Side of Love), Năm dấu hiệu của một gia đình yêu thương (Five Signs of a Loving Family), Hướng đến cuộc hôn nhân phát triển bền vững (Toward a Growing Marriage), và Hy vọng cho những người ly thân (Hope for the Separated).

Với hơn 45 năm kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững với người vợ là Karolyn, cũng như hơn 30 năm thực hiện sứ mệnh của một mục sư, một nhà tư vấn hôn nhân, Tiến sĩ Gary Chapman luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp cải thiện và hàn gắn những mối quan hệ vợ – chồng, cha mẹ – con cái, giúp cho cuộc sống gia đình của hàng triệu người trở nên tốt đẹp hơn. Có thể nói không quá rằng, ông chính là “ông tơ, bà nguyệt” thời hiện đại, giúp đan dệt và củng cố những sợi dây tình cảm giữa các thành viên gia đình với nhau và giữa người với người. Hàng triệu độc giả, khán thính giả đã thừa nhận và khen ngợi rằng những quyển sách của ông đã thật sự cứu vãn gia đình họ, chỉ ra cho họ những cách đơn giản mà thực tế để truyền đạt tình yêu với “nửa kia” của mình, giúp họ giải quyết những mâu thuẫn tưởng như không thể cứu vãn trong hôn nhân cũng như trong việc nuôi dạy con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *