Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú – Tàu Thuyền 30

Tác phẩm: Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú – Tàu Thuyền 30
Tác giả: Xact Studio International
Nhà Xuất Bản: NXB Đại Học Sư Phạm TP. HCM
Danh mục: Thiếu Nhi > Kiến Thức Bách Khoa
Năm Xuất Bản: 2016
Số Trang: 28
Giá Thị Trường: 24.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú – Tàu Thuyền 30

Tàu thủy là loại thuyền lớn di chuyển trên mặt nước, đặc biệt, thường dùng để vượt biển. Nhìn chung, nó khác biệt so với thuyền về kích cỡ, tải trọng hàng hóa và hành khách. Tàu thủy và thuyền đã phát triển cùng nhân loại. Chúng trở thành một phần quan trọng của hệ thống thương mại và quân đội ngày nay. Trên thế giới, thuyền đánh cá được hàng triệu ngư dân sử dụng, trong khu quân đội vận hành các tàu hiện đại để vận chuyển và hỗ trợ các lực lượng ngoài khơi.

Chúng ta thường thấy tàu thủy trên hồ, sông, biển và chúng được sử dụng vào rất nhiều hoạt động khác nhau như chuyên chở người hay hàng hóa, đánh bắt cá, giải trí v.v. Dù vận tải đường thủy không còn nhiều ý nghĩa với hành khách như trước do sự phát triển của ngành hàng không, nhưng nó vẫn phù hợp cho những chuyến đi ngắn ngày và hình thức du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, vận tải bằng đường thủy rẻ hơn đường hàng không.

Cuốn sách này mô tả một số con tàu nổi tiếng thế giới, cả cũ và mới một cách chân thật nhất. Những mô tả này được minh họa bằng những bức tranh màu sắc và rất nhiều hình ảnh số liệu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *