Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm

Tác phẩm: Bắt Đầu Từ Đam Mê – Làm Điều Bạn Thích Và Yêu Điều Bạn Làm
Tác giả: Keith Abraham
Nhà Xuất Bản: NXB Trẻ
Danh mục: Tâm Lý – Kỹ Năng Sống > Kỹ Năng Sống
Năm Xuất Bản: 2016
Số Trang: 276
Giá Thị Trường: 93.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Nếu bạn không cóđam mê, thực sự rất khó để đi đến thành công. Với niềm yêu thích, đó sẽ là một cách giúp bạn truyền cảm hứng và tạo nên nghị lực vượt qua khó khăn. Những khó khăn bạn sẽ gặp phải và đương đầu, không đơn giản như cuộc sống bình yên, và đã là thương trường, không phải tất cả đều xuôi chèo mát mái. Do dó, phải thực sự có niềm, bạn mới đi đến cuối con đường.

Ngoài đam mê của mình, bạn còn phải học cách khơi gợi cho người khác. Thành công không thể đến từ một người, và sẽ rất khó khăn khi chỉ có một người có đam mê.

Sẽ rất may mắn nếu chúng ta có một đam mê để sống, để phấn đấu và cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên hãy để mình điều khiển đam mê chứ đừng để đam mê điều khiển mình. Để làm được điều đó, chúng ta cần có 2 kỹ năng quan trọng làm tiền đề cho nỗi đam mê:

1. Một là kỹ năng lập kế hoạch thực hiện:

Một người đi đường cần phải có bản đồ để biết mình có đang đi đúng hướng, đâu là ngõ cụt, đâu là hầm hố. Nếu không nắm trong tay đường đi nước bước, chúng ta rất dễ lạc đường và thực hiện đam mê một cách mù quáng mà cứ tưởng mình đang đi đúng. Như vậy, kế hoạch chính là tấm bản đồ để so sánh đối chiếu giúp chúng ta biết mình đang ở đâu, từ đó điều chỉnh bản thân cho phù hợp.2. Hai là kỹ năng quản lý cảm xúc

Nhiều người có khí chất “lạnh”, khơi gợi cỡ nào họ cũng khó hứng thú. Nhưng nhiều người có khí chất “nóng”, một khi đã bắt tay và hứng thú thì rất dễ bùng phát. Do đó, họ phải tự nhận thức được khuyết điểm này và tập dừng đúng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *