Bí Mật Của Nước – Masaru Emoto

Tác phẩm: Bí Mật Của Nước
Tác giả: Masaru Emoto
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Kỹ Thuật
Nguồn: tve-4u.org
Download: azw3epubmobipdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Nước có một thông điệp quan trọng đối với con người. Nước mách bảo với chúng ta nên nhìn lại nội tâm của mình. Khi chúng ta nhìn bản thân mình qua gương nước. Thông điệp ấy trở nên trong suốt như pha lê, thật là đáng kinh ngạc. Chúng ta biết rõ đời sống con người liên hệ trực tiếp tới phẩm chất của nước. Nước bên trong thân thể chúng ta và nước ở xung quanh chúng ta.

Các hình ảnh và thông tin trong bài nầy trình bày phần nào công trình của ông Masaru Emoto. Một nhà nghiên cứu đầy sáng tạo, và là một người nhìn xa trông rộng. Ông Emoto đã xuất bản một quyển sách trọng yếu Bí Mật Của Nước. Bao gồm những khám phá nghiên cứu rộng rãi. Nếu anh ngờ rằng tư tưởng của anh có ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh và trong anh. Thông tin và hình ảnh trong bài nầy với những kết quả được trích ra từ quyền sách. Sẽ làm thay đổi suy nghĩ và niềm tin của anh một cách sâu xa.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Bí Mật Của Nước của tác giả Masaru Emoto.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Giới thiệu

Chương 1: Hòa nhịp cùng hado hạnh phúc

Chương 2: Giai điệu chữa lành của nước

Chương 3: Chu kì của nước, chu kì của sự sống

Chương 4: Điều kì diệu của Hado: giải thích điều không thể lý giải

Chương 5: Cầu nguyện có thể thay đổi Thế Giới và nước

Kết luận

Tác Giả

Masaru Emoto (ngày 22 tháng 7 năm 1943 – 17 tháng 10 năm 2014). Là một tác giả và doanh nhân người Nhật. Ông nói rằng ý thức của con người có ảnh hưởng đến cấu trúc phân tử của nước. Phỏng đoán của Emoto đã phát triển qua nhiều năm. Và công trình đầu tiên của ông xoay quanh các giả thuyết giả khoa học rằng nước có thể phản ứng với những suy nghĩ và lời nói tích cực. Và nước bị ô nhiễm có thể được làm sạch thông qua cầu nguyện và hình dung tích cực.

Từ năm 1999, Emoto đã xuất bản một số tập của một tác phẩm có tên Bí Mật Của Nước. Trong đó có những bức ảnh về các tinh thể băng và các thí nghiệm đi kèm của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *