Bức Họa Ẩn Giấu – Tập 1

Tác phẩm: Bức Họa Ẩn Giấu – Tập 1
Tác giả: Highlights
Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới
Danh mục: Thiếu Nhi > Kiến Thức Bách Khoa
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 48
Giá Thị Trường: 24.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Bức Họa Ẩn Giấu – Tập 1

Truyền thị kiến thức là công việc quan trọng của nhà trường, nhưng có một phần quan trọng mà phụ huynh cần hỗ trợ nhà trường giáo dục con trẻm đó chính là tạo hứng thú học tập, phát triển đam mê cho con cái mình.

Trước yêu cầu đó, Công ty cổ phấn sách dịch và Từ điển Giáo dục đã tổ chức một mảng sách riêng phục vụ cho yêu cầu này. Mảng sách bao gồm các cuốn sách Toán bằng trò chơi, giúp trẻ phát triển năng lực toán học; bộ sách Nhà khoa học trẻ giúp trẻ làm quen với các khái niệm khoa học thông qua truyện tranh; bộ sách Lịch sử thế giới dưới dạng truyện manga… Bức họa ẩn giấu cũng là một bộ sách nằm trong mảng sách này.

Từ năm 1946, Highlights đã giúp cho hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới trở thành những có nhân sáng tạo, ham hiểu biết, tự tin và biết quan tâm – những đặc tính cực kỳ đáng quý của trẻ nhỏ. Các ấn phẩm của Highlights đều xoay quanh và mang đậm nét triết lý “Vui chơi có mục đích”. Đó là các câu chuyện mang đầy tính giải trí, các câu đố ẩn trong đó đầy những thử thách hấp hẫn, các hoạt động siêu thú vị, và nhiều nhiều hơn nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *