Bút Tính Học – Thái Luân Thi

Tác phẩm: Bút Tính Học
Tác giả: Thái Luân Thi
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: vnthuquan.net
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Bút tính học là một môn khoa học độc đáo, được phổ biến không chỉ ở các nước phương Tây. Mà còn ở cả các nước phương Đông. Bút tính học (Graphologil), tức là căn cứ vào nét viết, chữ ký để đoán định cuộc đời mỗi con người. Dù bạn có viết bằng tay trái hay cố gắng thay đổi nét chữ. Các chuyên gia bút tính học thông qua việc thẩm định, phân tích chữ ký. Vẫn nhận ra tác giả của chữ ký đó và biết được năng lực, tính cách cũng như hoài bão, ước mơ của bạn.

Bút tính là kết quả vận động tổng hợp tập luyện và sinh lý của con người. Các nhà nghiên cứu tâm lý và bút tính cho rằng. Bút tích có quan hệ trực tiếp đối với tính cách và tình cảm, tinh thần, cảm xúc của con người. Chữ ký là một loại hình nghệ thuật nhằm viết tên mình trên các văn bản. Là tấm danh thiếp chân chính đáng tin cậy của mỗi người.

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin mang lại cho con người cuộc sông tiện ích, đầy đủ hơn. Chữ ký không chỉ đơn thuần là cầm cây bút để ký tên mình lên giấy nữa. Mà cùng với sự tiến bộ của văn minh nhân loại, đã xuất hiện một loại hình chữ ký mới đó là chữ ký điện tử. Nhằm giúp bạn đọc có thể tìm hiểu về loại hình chữ ký mới này. Cuốn sách đã giới thiệu một số chức năng, lĩnh vực ứng dụng của chữ ký điện tử. Cũng như nguyên tắc quản lý của chữ ký điện tử.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Bút Tính Học của tác giả Thái Luân Thi.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *