Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Tác phẩm: Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công
Tác giả: Lưu Chí Văn
Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên
Danh mục: Sách Kinh Tế > Marketing – Bán Hàng
Năm Xuất Bản: 12/2016
Số Trang: 264
Giá Thị Trường: 80.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Chào Hàng Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công

Vì sao nhân viên bán hàng đi sớm về khuya mà vẫn không hoàn thànhnhiệm vụ?

Vì sao nhân viên bán hàng chăm chỉ cần cù, nỗ lực cống hiến nhưngthành tích lúc nào cũng trung bình?

Vì sao nhân viên bán hàng rất mực chân thành nhưng lại không chiếmđược thiện cảm của khách hàng?

Vì sao nhân viên bán hàng đã nhìn thấy thành công ở trước mắt nhưngrốt cuộc lại để vuột mất thành công?

Vì sao nhân viên bán hàng nghĩ mọi cách giữ chân khách hàng nhưngkhách hàng vẫn ngày một ít đi?

……

Cuốn sách này xoay quanh những nội dung kể trên, từng bước tìm kiếmcâu trả lời cho những vấn đề nan giải mà nhân viên bán hàng thường phảiđối mặt. Làm thế nào để khách hàng tiếp nhận sản phẩm và sự phục vụ củabạn, làm thế nào để nhân viên bán hàng có thể gặp gỡ khách hàng một cáchchắc chắn, cuốn sách này bắt đầu từ rèn luyện năng lực cơ bản, đề cập mộtcách chi tiết về các phương thức và kĩ năng bán hàng, phân tích mổ xẻ, khôngngừng đi sâu giúp người bán hàng làm tốt hơn, xuất sắc hơn công việc gặp gỡkhách hàng.

Chuẩn bị trước khi gặp gỡ khách hàng là công đoạn không thể thiếu.

Chuẩn bị các kiến thức liên quan, thu thập thông tin, nắm bắt được động tháicủa thị trường là những việc nhân viên bán hàng không thể không làm. Nếukhông, cho dù hình tượng bên ngoài có hoàn mĩ như thế nào thì nhân viênbán hàng cũng không thể để lại ấn tượng hoàn mĩ với khách hàng. Lần đầugặp gỡ khách hàng kị nhất là vội vàng “lâm trận”, càng kị trả lời không đúngcâu hỏi. Cuốn sách này sẽ giới thiệu trước khi gặp gỡ, rốt cuộc nhân viên bánhàng cần chuẩn bị những gì để có thể ung dung đối diện với khách hàng,không để lại bất cứ sự nuối tiếc nào.

Cũng cần xác định khách hàng mục tiêu, vượt qua mọi trở ngại, tìm thấynhân vật quan trọng và các vấn đề quan trọng đằng sau mỗi đơn hàng. Khigặp gỡ khách hàng, người bán hàng phải làm việc có chủ đích, không đượclàm việc vô ích. Tời gian và tinh lực của mỗi người đều rất quý báu, khôngnên gặp gỡ khách hàng một cách bừa bãi, phải tìm được khách hàng phù hợpvà tìm đúng sách lược hữu hiệu phù hợp với tình hình thực tế của các kháchhàng khác nhau, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Trò chuyện là mấu chốt để có được khách hàng. Trong quá trình bánhàng, người bán hàng không được chỉ biết khoe khoang khoác lác, biết lắngnghe và đặt câu hỏi mới là chiêu thức chiếm được thiện cảm của kháchhàng. Giống như bậc thầy bán hàng nổi tiếng Joe Girard đã nói: “Biết lắngnghe đối phương nói, tôn trọng hứng thú của đối phương, bạn đã thànhcông một nửa”.

Vậy làm thế nào để giao dịch thành công? Người làm công việc bán hàngthường xuyên gặp tình huống khách hàng sau khi đã tìm hiểu kha khá thôngtin về sản phẩm thì bắt đầu chần chừ không muốn mua hàng. Phải biết rằng,chỉ có giữ được bình tĩnh, ứng dụng hợp lí các chiêu thức, kết hợp với mộtsố kĩ năng, ví dụ như khích tướng thì mới có thể khiến khách hàng cảm thấynhu cầu sở hữu sản phẩm thật sự cấp thiết. Lúc ấy, cần bạn phải tăng tốc, dứtđiểm sút bóng trúng vào khung thành.

Ranh giới cao nhất của bán hàng là biến giao dịch thành giao tình. Bánhàng thực sự bắt đầu sau khi gặp gỡ khách hàng, người bán hàng phải cungcấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất, từ đó xây dựng mối quan hệ bạn hữu lâu dài vớikhách hàng để có được nhiều giao dịch hơn. Bán hàng không phải là mua bánmột lần mà là một quá trình liên tục không ngừng. Khi bạn biến một kháchhàng tiềm năng thành khách hàng thực sự, bạn đã bước được bước đầu tiênđến thành công. Đó vừa là sự kết thúc một cuộc mua bán, vừa là sự khởi đầucủa lần mua bán tiếp theo. Một trong những cuốn sách kinh doanh – kĩ năng nổi tiếng này sẽ dạy bạn làm thế nào để kết thúchoàn mĩ, mang tới cho bạn thành tích và của cải ngoài sức tưởng tượng.

Archimedes nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa và tôi sẽ nhấc bổng cả tráiđất”. Có thể bạn không phải là người hay gặp vận đỏ, có thể bạn không cókinh nghiệm bán hàng phong phú, có thể bạn không có tài ăn nói bẩm sinh,hãy dành thời gian cho cuốn sách Chào hàng chuyên nghiệp để Bán hàng thành công và rồi bạn có thể tìm thấy con đườngngắn nhất dẫn đến thành công, trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *