Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội

Tác phẩm: Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội
Tác giả: Howard Murad
Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động
Danh mục: Tâm Lý – Kỹ Năng Sống > Kỹ Năng Sống
Năm Xuất Bản: 09/2017
Số Trang: 284
Giá Thị Trường: 109.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Chiến Thắng Áp Lực Xã Hội

CHIẾN THẮNG ÁP LỰC XÃ HỘI

Chỉ dẫn hiệu quả nhất để chống lại lão hóa và hướng tới hạnh phúc

“Sức khỏe thật sự không có nghĩa là không có sự hiện diện của bệnh tật. Sức khỏe thật sự là trạng thái cân bằng trong cảm xúc, thể chất, tinh thần và tâm hồn”

Bí mật lớn nhất để trông trẻ trung hơn và cảm thấy tươi mới hơn là gì?

Vượt qua áp lực xã hội có lẽ là chiến lược quan trọng và hiệu quả nhất trong việc duy trì những thay đổi tích cực đối với ngoại hình và thể chất.

Tiến sĩ Howard Murad – Bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới, đã cống hiến cả cuộc đời tìm hiểu về những bí mật về một làn da khỏe mạnh, tươi tắn; đồng thời giúp mọi người tăng cường sức khỏe và có được một vẻ ngoài mĩ mãn hơn thông qua các sản phẩm và chương trình trị liệu đã giành được nhiều giải thưởng. Hàng nghìn bệnh nhân đã tìm đến ông và nhận thấy những thay đổi ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, ông cũng phát hiện thấy một mô hình đầy bất ngờ trong việc suy đoán xem người nào sẽ thành công và người nào sẽ thất bại trên hành trình tăng cường sức khỏe. Yếu tố mạnh mẽ nhất làm thay đổi cuộc sống bệnh nhân của ông lại không phải là chế độ chăm sóc da hàng ngày hay sự quan tâm đến khẩu phần ăn kiêng và luyện tập, mà đó chính là khả năng xử lý áp lực xã hội. Khi tìm hiểu sâu hơn về các dữ liệu khoa học thu thập được sau hơn 10 năm nghiên cứu và từ 4.000 bệnh nhân tham gia chương trình của ông, kết quả đã trở nên rõ ràng và hiển hiện: Những người giảm được nhiều cân nhất; cải thiện được ngoại hình; và trên hết là có cảm giác trẻ trung hơn, tự tin hơn, tất cả đều có một điểm chung: Mức độ căng thẳng từ xã hội thấp. Khi bạn bắt đầu quan tâm đến bản thân, bạn sẽ làm nhiều việc để lấy lại sức khỏe và vẻ đẹp. Bạn sẽ tạo dựng được niềm tin. Bạn nắm quyền kiểm soát cuộc đời mình ngay khi nó có vẻ mất cân bằng.

Lúc này, bạn sẽ nhận thấy lợi ích đó cũng lan sang cả các lĩnh vực khác trong cuộc đời mình. Bác sĩ Murad sẽ cho bạn thấy làm thế nào để loại bỏ thời gian ra khỏi tuổi sinh học – bất chấp tuổi thực của bạn là bao nhiêu – và tất cả mọi người (kể cả bạn) sẽ nhận thấy điều đó. Howard Murad, MD, FAAD, là một bác sĩ trị liệu đã được chứng nhận y khoa, một dược sĩ được đào tạo bài bản, và một giáo sư lâm sàng về thuốc tại Trường Y Geffen của UCLA. Ông là người sáng lập ra công ty Murad Skincare và Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe toàn diện (Inclusive Health Center) ở Los Angeles. Ông là tác giả của tám cuốn sách, và ông đã từng được mời đến tham gia một chương trình truyền hình đại chúng. Gần đây, ông đã nhận được Giải thưởng Tầm Nhìn Thẩm Mỹ cho những thành tựu trọn đời.

Cuốn sách “Bí mật của nước” của tác giả cũng được xuất bản tại Việt Nam

Mục lục:

PHẦN I: TRỞ LẠI TUỔI THANH XUÂN LÀ CON ĐƯỜNG DẪN TỚI SỨC KHỎE VÀ HẠNH PHÚC

CHƯƠNG 1: Làm thế nào một đứa bé mới chập chững biết đi có thể cứu sống bạn 23

CHƯƠNG 2: Bí mật của Hạnh phúc và Điều kỳ diệu của Nước 35

CHƯƠNG 3: Hiểm họa thời hiện đại: Áp lực xã hội 89

PHẦN II: KẾ HOẠCH BA BƯỚC CHO BẠN

CHƯƠNG 4: Bước 1: Từ bỏ nhu cầu trở nên hoàn hảo 113

CHƯƠNG 5: Bước 2: Cải thiện sức khỏe từ mức cơ bản 127

CHƯƠNG 6: Bước 3: Nắm bắt Sức mạnh của Vận động 159

CHƯƠNG 7: Kế hoạch Ăn trong 7 ngày: Tất cả đều nhờ có sô cô la! 177

Phụ lục A 193

Phụ lục B 213

Trích dẫn 239

Về tác giả 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *