Chu Dịch Với Dự Đoán Học (Trọn Bộ 3 Tập) – Thiệu Vĩ Hoa

Tác phẩm: Chu Dịch Với Dự Đoán Học (Trọn Bộ 3 Tập)
Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: sachvui.com
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Chu Dịch là cơ sở, là ngọn nguồn của khoa học dự đoán, thông tin của Trung Quốc. Lời quẻ (quẻ từ) và lời hào (hào từ) của 64 quẻ trong “Chu Dịch”. Không những đã ghi chép một cách hệ thống khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, khoa học nhân thể và y học. Phản ánh được những thông tin tiềm tàng trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Mà còn ghi lại phương pháp quý báu về dự đoán thông tin.

Bộ Chu Dịch này nói về lý, tượng, số, chiêm. Về hình thức và phương pháp giống như là tác phẩm chuyên nói về âm dương bát quái. Nhưng thực chất là nói về vấn đề cốt lõi nhất, là vận dụng thuyết “một phân làm hai”. Phương pháp luận vũ trụ quan đối lập thống nhất và phương pháp duy vật biện chứng. Nêu lên những quy luật phát triển và biến hóa của vạn vật. Nguyên tắc đối lập thống nhất, đồng thời vận dụng Thế Giới quan nà. Vận dụng bát quái để dự đoán các thông tin về tự nhiên, xã hội và thân thể con người.

Ngày nay, Chu dịch được Thế Giới tôn vinh với những tên gọi mỹ miều như “Vũ trụ đại số học”, “Viên ngọc của khoa học hoàng quán”. Chu dịch không phải là mê tín phong kiến, không phải là chủ nghĩa duy tâm mà là suối nguồn chân lý. Chu Dịch Với Dự Đoán Học của Thiệu Vĩ Hoa giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về môn khoa học nói trên.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Chu Dịch Với Dự Đoán Học (Trọn Bộ 3 Tập) của tác giả Thiệu Vĩ Hoa.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *