Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc

Tác phẩm: Chuyển Hóa Khổ Đau Thành Phúc Lạc
Tác giả: Lama Zopa Rinpoche
Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức
Danh mục: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo > Tôn Giáo
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 128
Giá Thị Trường: 58.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Những người thực hành lời pháp này, sau một thời gian sẽ nhận thấy có sự thay đổi trong thái độ và phản ứng tâm thức của mình đối với con người và các biến cố. Và tôi tin rằng, họ sẽ thấy cảm giác hạnh phúc riêng của mình lớn dần lên khi góp phần vào hạnh phúc của người khác.

Lời tựa của Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV

“Bất kỳ ai muốn giải quyết các vấn nạn của cuộc đời cũng đều nên đọc quyển sách đầy cảm hứng này. Tác phẩm Chuyển hoá khổ đau thành phúc lạc đã mang đến cho tôi rất nhiều lợi lạc”.

Lillian Too, tác giả cuốn The Complete Illustrated Guide to Feng Shui

“Quyển sách Chuyên hóa khổ đau thành phúc lạc này phải được đọc như những lời của một bậc cha mẹ khôn ngoan, đầy lòng yêu thương. Một phát biểu ngắn gọn đầy uy lực về bản chất sự đau khổ của con người”.

Tạp chí Utner Reader

Lạt ma Zopa Rinpoche sinh năm 1946 tại Solu Khumbu, một khu vực của Nepal và ngay từ năm ba tuổi, ông đã được công nhận là hóa thân của Lawudo Lama, một thiền giả vĩ đại của miền đất này. Ông trở thành một tỳ kheo và được đào tạo tại các thiền viện ở Nepal và Tây Tạng.

Zopa Rinpoche sang Ấn Độ năm 1959 và tiếp tục việc học của mình tại Buxa Duar. Sau đó, ông được thọ pháp với Lạt ma Thubten Yeshe và trở thành đại đệ tử của ngài.

Zopa Rinpoche bắt đầu giảng pháp vào năm 1970, đồng thời tổ chức khóa thiền định đầu tiên của mình dành cho người phương Tây tại Thiền viện Kopan, Thung lũng Kathmandu. Ông thường xuyên đi giảng pháp ở khắp nơi trên thế giới, và là người lãnh đạo tinh thần của Hiệp hội Bảo tồn truyền thống Đại thừa (FPMT – Foundation for the Preservation of the Mahayana Tradition). Ông nổi tiếng là một tấm gương hoàn mỹ cho các lời giảng của mình, thị hiện phẩm chất của một vị bồ tát trong sự làm việc không biết mệt mỏi và đầy lòng vị tha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *