Con Ngựa Không Đầu – Alfred Hitchcock

Tác phẩm: Con Ngựa Không Đầu
Tác giả: Alfred Hitchcock
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Trinh Thám – Kinh Dị
Nguồn: sachvui.com
Download: azw3epubmobipdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Updating…

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Con Ngựa Không Đầu của tác giả Alfred Hitchcock.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Alfred Hitchcock, tên đầy đủ là Alfred Joseph Hitchcock, sinh ngày 13/8/1899 tại Luân Đôn, Anh; mất ngày 29/4/1980 tại California, Mỹ. Alfred Hitchcock là một đạo diễn và nhà làm phim lớn nhất trong lịch sử điện ảnh. Ông là người đi đầu trong lĩnh vực phim tâm lý ly kì, rùng rợn, “gây thót tim”. Sau khi thành công với sự nghiệp ở Anh Quốc. Alfred Hitchcock chuyển đến sống và làm việc tại Hollywood từ năm 1939. Trong suốt đời mình, Alfred Hitchcock đã giành được rất nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá. Bộ phim Rebecca của ông là bộ phim giật gân đầu tiên giành được giải Oscar trong lịch sử (1940).

Nhờ vào thành công của bộ truyện Alfred Hitchcock and the Three Investigators do Robert Arthur sáng tác. Mà Alfred Hitchcock là nhân vật trung tâm, một loạt các quyển sách về sau đã được xuất bản. Các loạt truyện tổng hợp từ những truyện ngắn được viết bởi các nhà viết truyện nổi tiếng thời bấy giờ. Hầu hết tập trung vào mảng truyện trinh thám hay rùng rợn. Hitchcock không tham gia vào quá trình viết, biên tập hay chọn lựa truyện. Ông chỉ “đứng tên” mình trên đó mà thôi.

Các tác phẩm tiêu biểu: The 39 Steps (1935), The Lady Vanishes (1938), Rebecca (1940), Notorious (1946), Strangers on a Train (1951), loạt truyện kinh dị Alfred Hitchcock’s Anthology (1977 – 1989)….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *