Cực Phẩm Gia Đinh – Vũ Nham

Tác phẩm: Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Tiên Hiệp
Nguồn: sachvui.com
Download: azw3epubmobi
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Là một tuyệt tác Sắc Hiệp – Xuyên Không được tác giả Vũ Nham sáng tác và hoàn thành vào năm 2008. Sức cuốn hút của Cực Phẩm Gia Đinh thậm chí còn vượt qua Tru Tiên, Thần Mộ và nhiều danh tác khác. Từng làm mưa làm gió trên không biết bao nhiêu cộng đồng mạng đam mê Truyện Tiên – Kiếm Hiệp.

Nhân vật chính của truyện là Lâm Vãn Vinh 24 tuổi. Nổi tiếng là hắc mã vương tử bởi sự thông minh, ngoại hình cao to, làn da ngăm đen ưa nhìn. khả năng vẽ tranh và tài ăn nói sắc sảo cùng khả năng sát gái thượng thừa. Sau khi tốt nghiệp Thủ Khoa đại học Bắc Kinh vào làm giám đốc kinh doanh cho một công ty bán hàng. Trong một chuyến đi du lịch núi Thái Sơn, vô tình bị ngã vào khoảng không gian kỳ bí. Và rơi vào một Thế Giới lạ trái ngược hoàn toàn với lịch sử và hiện thực.

Từ đây, cuộc đời Lâm Vãn Vinh chuyển sang một ngã rẽ kỳ diệu với cái tên mới: Lâm Tam. Bằng khả năng thích ứng cực cao, tài năng kinh tế, kiến thức hiện đại và bộ da mặt dày của một gian thương. Lâm Tam đã chung tay khôi phục Tiêu gia – một thương phủ nổi danh nhất nhì ở Kim Lăng – Hàng Châu. Giữa lúc sản nghiệp tổ tông có nguy cơ bị bị kẻ giấu mặt trong triều thôn tính nhằm phục vụ âm mưu tạo phản. Đồng thời từ một gia đinh nhỏ nhoi, tiến lên vị trí “ông chủ Tiêu gia”. Khi đánh cắp thành công trái tim của cả 2 vị tiểu thư tuyệt sắc.

Lại thêm văn tài vượt trội, Lâm Tam Ca tỉ thí với bao danh nhân tài tử, thanh danh hắn theo đó càng trở nên lẫy lừng và được hoàng đế phong tặng danh hiệu Thiên hạ đệ nhất Đinh. Và cũng từ đó Lâm Tam được vô số bóng hồng quốc sắc thiên hương, nữ nhi kiếm khách, tài nữ, doanh nhân vây quanh. Hài hước nhưng vô cùng lắng đọng, khoáng đạt mà không vương thô tục… Cùng với lối hành văn hết sức thực tế, hài hước, và gần gũi với người đọc, kết cấu truyện logic, miêu tả tâm lý nhân vật cực hay… Cực phẩm gia đinh xứng đáng là tuyệt phẩm hàng đầu trong các Truyện Sắc Hiệp trước đây, hiện nay, và thậm chí sau này.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Cực Phẩm Gia Đinh của tác giả Vũ Nham.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Chương 1: Công tử, công tử

Chương 2: Nguyên lai ngươi là tiểu nữ nhân

Chương 3: Tương mỹ nữ thôi hạ hà

Chương 4: Tam vô sản phẩm

Chương 5: Quán đính, Quán tràng

Chương 6: Chủ ý của Đại Tiểu Thư

Chương 7: Hắc xã hội (Xã hội đen)

Chương 8: Tiêu phu nhân

Chương 9: Sự ra đời của cuốn sách

Chương 10: Tăng giá bán sách

Chương 635: Khoáng cổ kỳ nhân

Chương 636 (kết): Nhu tình ngàn năm

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *