Đại Kiếm Sư Truyền Kỳ – Huỳnh Dị

Tác phẩm: Đại Kiếm Sư Truyền Kỳ
Tác giả: Huỳnh Dị
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Kiếm Hiệp
Nguồn: dtv-ebook.com
Download: azw3epubmobi
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Hình tượng người hiệp sĩ ‘thanh gươm yên ngựa’ vốn dĩ quen thuộc. lại được tác giả khéo léo đưa vào trong khung cảnh êm đềm của những câu truyện truyền thuyết. Khiến cho người đọc cứ thế bị cuốn hút theo những câu chữ của Đại Kiếm Sư truyền Kỳ. Theo những lời văn mà phiêu lưu vào một Thế Giới huyền ảo, với những trận chiến thời trung cổ.

Định mệnh của Đại Kiếm Sư là chống lại những thế lực tà ác. Là đem lại hoà bình cho người dân Tịnh Thổ, Ma Nữ Quốc và những vùng đất khác. Nhưng những rắc rối nho nhỏ của người anh hùng với các mỹ nhân như Thải Nhu, Ni Nhã, Bạch Đơn, Hồng Nguyệt… khiến cho Lan Đặc trở lên “người phàm” hơn và khiến chúng ta nhiều lúc cảm thấy ghen tị với chàng.

Khi đọc Đại Kiếm Sư Truyền Kỳ bạn có thể thả mình theo lời văn vô thức sống lại trong ký ức tuổi thơ. với những câu truyện cổ tích huyền ảo. Hay chiêm nghiệm về cuộc sống đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi. “Người ta trở thành anh hùng rốt cục là nhờ những chiến công trên lưng ngựa hay do định mệnh xếp đặt? ”.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Đại Kiếm Sư Truyền Kỳ của tác giả Huỳnh Dị.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Tập 1: Chạy thoát khỏi đế quốc

Tập 2: Ái hận giao triền

Tập 3: Sơ Lâm quý cảnh

Tập 4: Thiên mộng phiêu hương

Tập 5: Tiên hà ẩm mã

Tập 6: Tịnh Thổ chi xuân

Tập 7: Đế cảnh ma tung

Tập 8: Nhật chiếu hoàng thành

Tập 9: Vu vực tranh hùng

Tập 10: Tuyết nguyên dạ vũ

Tập 11: Hoàng sa ánh nguyệt

Tập 12: Đại mạc Đồ Long

Tác Giả

Huỳnh Dị (15 tháng 3 năm 1952 – 5 tháng 4 năm 2017) là một nhà văn Hồng Kông. Ông nổi danh như là người khai sáng thể loại tiểu thuyết huyền ảo võ hiệp.

Ông tên thật là Huỳnh Tổ Cường, từng tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật Đại học Trung văn Hồng Kông. Chuyên ngành nghiên cứu hội họa Trung Quốc. Ông từng được trao Giải thưởng nghệ thuật Ông Linh Vũ. Sau làm Trợ lý Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Hồng Kông. Phụ trách vấn đề Giao lưu nghệ thuật và văn hoá Đông – Tây. Năm 1989, ông từ chức và chuyển hướng chuyên tâm sáng tác.

Ngay khi bắt đầu nghiệp văn chương, ông dự định sẽ theo thể loại tiểu thuyết võ hiệp. Tuy nhiên một người bạn của ông là Lý Quốc Oai. Khi đó là Tổng biên tập Tập đoàn xuất bản Bác Ích. đã khuyên ông nên kết hợp cả hai thể loại tiểu thuyết khoa học theo trường phái Nghê Khuông. và tiểu thuyết võ hiệp theo trường phái Kim Dung, tạo thành một thể loại riêng. Kết quả là với sự ra đời của 2 tác phẩm “Tầm Tần Ký” và “Đại Đường Song Long truyện”. Đã được độc giả vùng Đông Á hoan nghênh. Và ông được mệnh danh là cha đẻ của thể loại Huyền ảo võ hiệp.

Ngoài văn học, Huỳnh Dị còn đam mê âm nhạc, hội họa, điện ảnh. Đặc biệt là điện ảnh khoa học viễn tưởng, tìm hứng thú trong việc chơi cổ cầm, hội họa cổ truyền.

Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là “Tầm Tần ký”. Đã được Hãng truyền hình TVB dựng thành phim tên gọi “Cỗ máy thời gian”. vào năm 2001 do nam diễn viên Cổ Thiên Lạc thủ vai chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *