Dấu Ấn Lịch Sử Bóng Đá Việt Nam

Tác phẩm: Dấu Ấn Lịch Sử Bóng Đá Việt Nam
Tác giả: Nguyễn Á
Nhà Xuất Bản: NXB Thông Tấn
Danh mục: Thể Dục Thể Thao – Giải Trí
Năm Xuất Bản: 2019
Số Trang: 400
Giá Thị Trường: 500.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Là cuốn sách ảnh thứ 9 mà NSNA Nguyễn Á đã cho ra mắt bạn đọc,“2018 – Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam”là cuốn sử bằng ảnh về hành trình của đội tuyển Việt Nam trong cả năm 2018, từ trận thua cay đắng trước đội tuyển Hàn Quốc ở bán kết và tuột mất huy chương Đồng một cách rất đáng tiếc trước đội tuyển UAE (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) ở giải ASIAD đến chiếc cúp lịch sử vô địch giải AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.

“Trong cuốn sách này là thầy trò các cầu thủ và những cổ động viên mà thế hệ đương đại chúng ta sẽ nhận ra đó là một phần ký ức của chính mình khi theo dõi các trận đấu và các thế hệ bạn đọc mai sau sẽ hiểu thêm được những gì mà bóng đá Việt Nam đã trải qua để mang lại sự cổ vũ vô giá cho hào khí dân tộc…”Nhà sử học Dương Trung Quốc chia sẻ về cuốn sách.

“…Và tôi cũng như bao người Việt Nam khác, đều trông chờ vào giây phút giương cao lá cờ chiến thắng của “thế hệ vàng” của bóng đá Việt Nam. Các chiến binh trẻ của chúng ta thật sự đã mang lại cho tôi và những người hâm mộ bao niềm sung sướng khó tả. Hình ảnh vô cùng xúc động khi dứt trận đấu đội trưởng Văn Quyết vinh dự nâng cao chiếc cúp vô địch được trao từ tay Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ mãi là hình ảnh đẹp đẽ nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2018.”NSNA Nguyễn Á xúc động khi chứng khiến đội tuyển Quốc gia Việt Nam giành chức vô địch giải AFF Cup.

Nguyễn Á lớn lên trong gia đình có truyền thống về hội hoạ, vì vậy nghệ thuật là “dòng máu” chảy trong người anh từ khi sinh ra. Nguyễn Á bắt đầu cầm máy năm 22 tuổi, đến nay anh có gần 30 năm liên tục đam mê và cống hiến với nghề. Nói đến Nguyễn Á, là người ta hình dung ngay đến cái đẹp thông qua nhiếp ảnh với những khoảnh khắc quý giá và góc nhìn độc đáo. Những tác phẩm của anh luôn có một tác động và ảnh hưởng nhất định đến văn hoá và đời sống của đất nước cũng như nhiều nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *