Đức Phúc – I Believe I Can Fly

Tác phẩm: Đức Phúc – I Believe I Can Fly
Tác giả: Đức Phúc, Đào Trung Uyên, Võ Thu Hương
Nhà Xuất Bản: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Danh mục: Tiểu Sử Hồi Ký > Nghệ Thuật – Giải Trí
Năm Xuất Bản: 03/2018
Số Trang: 272
Giá Thị Trường: 125.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 40%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Đức Phúc – I Believe I Can Fly

Cuốn tự truyện này viết về tuổi thơ, tuổi thiếu niên củaĐứcPhúc và cả những bước ngoặt lớn trong đời Phúc.Đó là khi anh đăng quang Giọng hát Việt, bị công chúng chê bai về ngoại hình, tiến hành giảm cân, phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt ưa nhìn hơn, cũng nhờ đó mà sự nghiệp ca hát có nhiều nét khởi sắc.

Tự truyệnĐỨCPHÚC– I BELIEVE I CAN FLY chính là chân dungmột Đức Phúcngây thơ, trong trẻo, lạc quan, luôn dũng cảm theo đuổi đam mê ca hát, sẵn sàng vượt qua mọi chông gai và giữ vững lòng tin vào chính mình để vươn đến thành công. Đó cũng là mộtĐứcPhúcđi từ nhút nhát, rụt rè đến tự tin hơn; từ mộtĐức Phúccó ngoại hình ít ưa nhìn đến một “hot boy”, “nam thần” như dân mạng phong tặng.

ĐứcPhúc luôn quan niệm rằng: “Máy bay có thể đưa ta đi từ thành phố này đến thành phố khác, nhưng đôi cánh niềm tin-đam mê có thể đưa ta bay đến mọi chân trời mơ ước”, và chỉ có tiếng hát thật sự đi vào lòng người – mới là sức mạnh đích thực của một ca sĩ thực thụ. Chỉ có tiếng hát mới theoPhúcdài lâu, mới neo giữ hình ảnh củaPhúctrong lòng khán giả.

Nhận xét của gia đình Hoa dâm bụt về tự truyện của Đức Phúc:

– Mỹ Tâm: “Người chiến thắng không phải chưa từng thất bại mà là người chưa bao giờ bỏ cuộc. Chúc mừng Đức Phúc”

– Hòa Minzy: “Thì ra bông hoa đỏ và thơm Đức Phúc có những điều “thầm kín” chưa một lần kể với nhà Dâm bụt”

– Erik: “Thành viên trong gia đình hoa dâm bụt có tự truyện là đáng mừng. Nhưng… tuyệt nhất là được học hỏi thêm về ông anh đáng ngưỡng mộ này”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *