Dương Trạch Tam Yếu – Triệu Cửu Phong

Tác phẩm: Dương Trạch Tam Yếu
Tác giả: Triệu Cửu Phong
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: tve-4u.org
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Dương Trạch Tam Yếu của Triệu Cửu Phong hướng chúng ta đến tường minh phong thủy. Nhằm biết cái dở để tránh và biết cái hay để làm theo. Căn cứ vào các điều dạy trong sách sẽ giúp chúng ta phương pháp, cách thức thực hành. Để tránh cái dở mà theo điều hay, tức là để khỏi ở một ngôi nhà hung hại mà được ở ngôi nhà kiết lợi. Đó chính là một cách xu kiết tị hung, tức theo lành mà lánh dữ.

Dương Trạch Tam Yếu cho rằng nhà ở có ba điểm chính là: Cổng chính, phòng chủ và bếp (môn, chủ, táo). Từ những vị trí chủ yếu trên tốt hay xấu, phù hợp hay khắc kỵ sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình gia chủ. Bốn loại trạch khác nhau: Tĩnh trạch, Đông trạch, Biến trạch, Hóa trạch. Chỉ dẫn cách phiên tinh và cách tính đăng diện, đắc vị hay thất vị cho các du niên tốt. Như Sinh khí, Diên niên, Thiên y hoặc cho các sao tốt như Tham lang, Vũ khúc, Cự môn…

Muốn thành công viên mãn một sự việc nào, cần đủ ba điều thiết yếu: thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Như chỉ luận trong phạm vi nhà cửa. Thì Thiên thời là chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để khởi công xây dựng hay sửa chữa nhà cửa. Địa lợi là chọn phương hướng tốt để đặt nhà và cung vị tốt để an trí Cửa – cái, Chủ – phòng và Bếp. Nhân hòa là được lòng người như: hợp với lệ luật, hòa với thân nhân và lân nhân.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Dương Trạch Tam Yếu của tác giả Triệu Cửu Phong.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *