Kẻ Phản Bội – Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt

Tác phẩm: Kẻ Phản Bội – Phần 6 Series Thế Giới Của Tiên Sắt
Tác giả: Julie Kagawa
Nhà Xuất Bản: NXB Văn Học
Danh mục: Văn Học > Huyền Bí – Giả Tưởng – Kinh Dị
Năm Xuất Bản: 01/2017
Số Trang: 408
Giá Thị Trường: 107.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Tóm tắt nội dung:

TRONG THẾ GIỚI THỰC, NẾU BẠN TỰ DƯNG BIẾN MẤT TRONG MỘT TUẦN, MỌI NGƯỜI SẼ THƯỜNG CHÚ Ý.

Sau chuyến đi bất ngờ vào vùng đất thần tiên, Ethan Chase chỉ muốn được trở lại cuộc sống bình thường. Tức là, “bình thường” hết mức có thể khi bạn vẫn phải nhìn thấy tiên mỗi ngày. Đột nhiên, kẻ cô độc trước đây với những tiếng tăm không được tốt đẹp cho lắm đã có một mục tiêu để cố gắng-đó là bạn gái của cậu ta, Kenzie. Chẳng quan tâm đến việc cậu ta bị cấm gặp gỡ cô gái từ nay về sau.

Nhưng khi tên bạn là Ethan Chase và chị gái bạn là một trong những thần tiên quyền lực nhất vùng đất Nevernever, “bình thường” là hai từ đơn giản không tồn tại. Cháu trai của Ethan là Keirran đang mất tích và có lẽ đang chuẩn bị làm việc gì đó điên rồ đến mức không tưởng để cứu tình yêu của cậu ta. Một việc sẽ bẻ gãy hai thế giới của thần tiên và con người mãi mãi, dẫn đến sự phát triển của một loại tiên nguy hiểm gọi là Những kẻ bị Lãng quên. Khi số phận của Ethan và Keirran bện chặt lại với nhau và Keirran trượt sâu vào bóng tối, sự lựa chọn tiếp theo của Ethan có thể quyết định số phận của tất cả bọn họ.

Bản quyền:

The Iron Fey, book 6: Iron Traitor

Copyright © 2013 by Julie Kagawa. All rights reserved. Kẻ phản bội © 2016 Chibooks.

Bản dịch tiếng Việt do Chibooks thực hiện và xuất bản theo thỏa thuận liên kết xuất bản với tác giả Julie Kagawa thông qua Harlequin Books S.A năm 2014.

Tác giả:

Julie Kagawa – tác giả ăn khách nhất do New York Times bình chọn,sinh tại Sacramento, California. Từng làm việc trong các hiệu sách nhiều năm. Từng làm nghề huấn luyện chó chuyên nghiệp vài năm cho tới khi cuốn sách đầu tay được xuất bản. Julie hiện sống ở Louisville, Kentucky cùng chồng và chuyên tâm sáng tác. Các bộ sách fantasy tiêu biểu: The Iron Fey, The Blood of Eden, The Talon…

Trọn bộ series Thế giới của Tiên Sắt (The Iron Fey) do Chibooks xuất bản:

l Vua Sắt (The Iron King, phần 1)

l Thiếu nữ Sắt (The Iron Daughter, phần 2)

l Nữ hoàng Sắt (The Iron Queen, phần 3)

l Hiệp sĩ Sắt (The Iron Knight, phần 4)

l Hoàng tử lạc loài (The Lost Prince, phần 5)

l Kẻ phản bội (The Iron Traitor, phần 6)

l Huyền thoại sắt (The Iron Legends, phần 7)

“5 sao cho Thiếu nữ Sắt của Julie Kagawa. Nếu bạn thích thể loại hành động tình cảm và quan sát nhân vật trưởng thành qua các sự kiện đau lòng thì bạn sẽ yêu thích câu chuyện này như tôi.” – Blog Mundie Moms.

“Nhu cầu về truyện thần tiên hiện nay rất lớn, và đây là một trong những cuốn hay nhất. Chắc hẳn nó sẽ được các độc giả của “Sự đáng yêu độc ác” của Melissa Marr ưa chuộng.”- Tạp chí thư viện trường học nói về cuốn Vua Sắt.

“Vua Sắt có sức… lôi cuốn, trí tưởng tượng và sự phiêu lưu của Alice ở thế giới thần tiên, Narnia và Chúa Nhẫn, nhưng lại lãng mạn hơn nhiều.” Tạp chí Justine.

“Vua Sắt vượt xa hầu hết các tiểu tuyết thần tiên hắc ám, để lại rất nhiều thứ cho độc giả trông đợi… yếu tố lãng mạn được sử dụng một cách hợp lý và bổ sung cho yếu tố thần tiên.”- Teenreads.com

“Tuyệt vời! Tin tôi đi, Vua Sắt là một cuốn sách xuất sắc… nó khiến tôi tập trung cao độ.”- Teenreads và write blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *