Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai – Lê Giảng

Tác phẩm: Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai
Tác giả: Lê Giảng
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: sachvui.com
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Nghiên cứu quy luật số mệnh trên cơ sở khoa học là một việc vô cùng khó khăn. Bởi cuộc sống con người biến thiên muôn hình vạn trạng. Mỗi người có một số mệnh khác nhau. Vì thế, giữa lý thuyết và ứng dụng là một khoảng cách khó lý giải. Khi đề cập đến vấn đề này, người ta phải vận dụng nhiều đến tính ngẫu nhiên và kinh nghiệm. Chính điều này làm nên ranh giới mong manh giữa khoa học và mê tín. Biết phân tích, nhìn nhận vấn đề dưới góc độ khoa học, biện chứng. Con người sẽ tự tin, tự chủ hơn trước cuộc sống.

Từ xưa, ở phương Đông, việc đoán giải số mệnh để biết tương lai. Đã được mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội chú ý, quan tâm. Đặc biệt, ở Trung Hoa cổ, việc làm này đã trở thành một bộ môn được nhiều người quan tâm nghiên cứu. Và đã được tổng kết thành hệ thống lý luận.

Có rất nhiều cuốn sách về bói toán, về dự đoán tương lai số mệnh. Như: Vạn sự vấn Chu Công, Chiêm tinh bí thuật, Thuộc tướng dự nhân sinh. Sinh hoạt bí thuật, Mệnh lý chính tông, Phong thủy bách bảo tương, Thủ danh đắc tự. Chu Công giải mộng, Tân biên vạn niên lịch, Bát quái dữ nhân sinh, Kinh dịch… Cuốn Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai cung cấp những kiến thức về số mệnh, dự đoán tương lai dưới cái nhìn khoa học.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Khoa Học Với Đoán Giải Tương Lai của tác giả Lê Giảng.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *