Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Lorin Woolfe

Tác phẩm: Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo
Tác giả: Lorin Woolfe
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Kinh Doanh – Khởi Nghiệp
Nguồn: tve-4u.org
Download: azw3epubmobipdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo – Bài học về nghệ thuật lãnh đạo. Dành cho các nhà quản lý thời nay từ những huyền thoại trong kinh thánh. Bằng cách làm sáng tỏ khả năng của họ qua việc đương đầu và vượt qua những thách thức đặc biệt khó khăn. Cuốn sách nhận dạng mười đức tính cơ bản của nhà lãnh đạo. Bao gồm tính trung thực và chính trực, tính quả quyết, lòng can đảm và sự nhún nhường.

Cuốn sách này được người ta tôn kính vì những châm ngôn, giáo huấn. Vì sự uyên thâm ẩn chứa trong đó, và vì cái hay về mặt văn chương của cuốn sách. Hãy đọc Kinh Thánh thật kỹ và dưới một góc độ khác. Bạn sẽ thấy đây còn là một bộ sưu tập vĩ đại nhất về tài năng lãnh đạo qua các trường hợp cụ thể. Với những bài học vô cùng bổ ích và sâu sắc dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý ngày nay.

Vậy tại sao lại không áp dụng sự thông thái về lãnh đạo trong cuốn Kinh Thánh này vào kinh doanh? Chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu những đức tính và kỹ năng của những nhà lãnh đạo thành công thời Kinh Thánh. Cũng chính là những đức tính và kỹ năng có thể thấy ở các nhà lãnh đạo thành đạt nhất ngày nay. Bạn sẽ thấy cuốn sách này rất hữu ích cho dù bạn đang lãnh đạo một doanh nghiệp. Hay một lực lượng đặc nhiệm, một đội vận động viên thể thao… Bởi bạn đang nắm trong tay một trong những công cụ quản lý hàng đầu Thế Giới – Kinh Thánh.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo của tác giả Lorin Woolfe.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Lời giới thiệu

Chính trực và lương thiện

Mục đích lòng nhân ái và lòng tốt

Tính khiêm nhường

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng quản lý hiệu quả công việc

Phát triển đội ngũ

Lòng can đảm

Công bằng và bình đẳng

Phát triển đội ngũ lãnh đạo

Tác Giả

Lorin Woolfe từng là chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo tại Hiệp hội quản trị Mỹ AMA. Và là Phó chủ tịch Phát triển chương trình của Drake Beam Morin. Ông hiện hoạt động như một nhà tư vấn và nghiên cứu độc lập. Gần như suốt cuộc đời, Woolfe gắn bó với Kinh Thánh và tôn giáo. Ông cũng đồng thời giảng dạy tại các lớp về Kinh Thánh.

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Lãnh Đạo là một trong những tác phẩm nổi tiếng của ông. Cuốn sách đưa ra những bài học về nghệ thuật lãnh đạo cho các nhà quản lý thời nay. từ những huyền thoại trong Kinh Thánh. Bằng cách làm sáng tỏ khả năng của họ qua việc đương đầu và vượt qua những thách thức đặc biệt khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *