Làm Thế Nào Để Ngoại Tình Với Chồng (Phiên Bàn Thường) – Kèm 32 Trang Phụ Bản Màu Hồ Sơ Hôn Nhân

Tác phẩm: Làm Thế Nào Để Ngoại Tình Với Chồng (Phiên Bàn Thường) – Kèm 32 Trang Phụ Bản Màu Hồ Sơ Hôn Nhân
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Nhà Xuất Bản: NXB Thanh Niên
Danh mục: Văn Học > Truyện Ngắn – Tản Văn
Năm Xuất Bản: 10/2016
Số Trang: 190
Giá Thị Trường: 99.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Làm Thế Nào Để Ngoại Tình Với Chồng

Làm thế nào để ngoại tình với chồnglà cuốn sách mới nhất của nhà văn, anh cựu “Chánh văn” Hoàng Anh Tú trong bộ sách Nuôi dưỡng hôn nhân. Tác phẩm cùng bộ nhưng lại mang một phong cách hoàn toàn khác với 2 cuốn sách được hàng chục ngàn chị em sở hữu – Anh Sẽ Cưới Em Thêm Nhiều Lần Nữa và Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh. Đúng như những bật mí của nhà văn Hoàng Anh Tú, cuốn sách không hẳn là một cuốn tản văn mà phần nhiều là những bài viết chia sẻ “kỹ năng” nuôi dưỡng hôn nhân, là một cuốn cẩm nang để làm mới, để thắp lửa cho những cuộc hôn nhân.

Một ngôi nhà xây 5,7 năm rồi cũng sẽ xuống cấp, sẽ hỏng hóc và cần phải sửa sang và mái ấm gia đình cũng vậy, cuộc hôn nhân nào trải qua thời gian cũng cần được sang sửa và làm mới. Có lỗi không nếu người vợ cảm thấy phát ngán với một cuộc hôn nhân nhàm chán, đều đặn; có tệ không nếu người chồng cạn cảm xúc yêu thương trong một cuộc hôn nhân đã “chết lâm sàng”. Người ta than phiền vì hôn nhân không tình yêu, vì người chồng, người vợ của mình khác với khi yêu nhau nhiều quá. Chẳng còn hẹn hò, chẳng còn háo hức, không thấy yêu thương dạt dào hay hồi hộp chờ đợi những nụ hôn.

Xin đừng vội đổ lỗi cho nửa kia khi mình không tự thay đổi và không tự “sốc” lại tình cảm hôn nhân của mình. Thay vì tìm kiếm những điều mới mẻ, “lạ miệng” trong cuộc ngoại tình với người thứ ba, tại sao các cặp vợ chồng không học cách hâm nóng hôn nhân của mình, tìm cách ngoại tình với chính… chồng/vợ mình? Suy nghĩ “chẳng giống ai” ấy của nhà văn Hoàng Anh Tú đã được hiện thực hóa bằng cuốn sách mang tựa đề: LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGOẠI TÌNH VỚI… CHỒNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *