Lộc Đỉnh Ký – Kim Dung

Tác phẩm: Lộc Đỉnh Ký
Tác giả: Kim Dung
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Kiếm Hiệp
Nguồn: sachvui.com
Download: azw3epubmobipdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Lộc Đỉnh Ký (hay Lộc Đỉnh Công) là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của Kim Dung. Cuốn tiểu thuyết kiếm hiệp này bắt đầu xuất bản 24/11/1969 trên Minh Báo kéo dài cho đến 23/9/1972. Kim Dung đã nhận xét rằng đây là cuốn tiểu thuyết hay nhất của mình.

Thông qua hàng loạt cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Sử dụng trí thông minh cùng những chiến lược tài giỏi, nhạy bén. Và tính thực dụng, đầu óc tiểu nhân, miệng lưỡi trơn tuột. Nhân vật chính Vi Tiểu Bảo đã đạt được rất nhiều thành tựu quá sức tưởng tượng của mình.

Gặp gỡ Trần Cận Nam là tổng đà chủ Thiên Địa Hội và trở thành một trong mười hương chủ. Trở thành Bạch Long sứ của Thần Long giáo. Bắt và giết chết gian thần Ngao Bái; giải cứu cha của Hoàng đế Khang Hy. Làm suy yếu sự phản kháng của viên tướng phản bội Ngô Tam Quế. Đạt được hiệp ước biên giới với Nhiếp Chính công chúa Sophia Alekseyevna và quan đại thần Fedor Golovin của nước Nga. Được ban những của cải khổng lồ của những quan gian thần…

Tuy nhiên, giống như tất cả các nhân vật hai mang. Những vai trò mâu thuẫn của Vi Tiểu Bảo cuối cùng đi đến kết cục xung đột. Trong hồi cuối của tiểu thuyết. Cậu nhận ra rằng không bao giờ có thể điều hòa giữa hai bên đối lập là triều đình và Thiên Địa Hội. Vì thế cậu quyết định bỏ đi theo con đường riêng của mình. Đó là đưa cả bảy cô vợ xinh đẹp và ba đứa con bí mật đi về Giang Nam. Sống một cuộc đời du sơn ngoạn thủy giã từ chốn cung đình Khang Hy và cái lý tưởng đấu tranh của Thiên Địa Hội…

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Lộc Đỉnh Ký của tác giả Kim Dung.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Chương 1: Phi Lộ – Chốn Phồn Hoa Bạo Khách Lần Vào

Chương 2: Nghe Tiếng Khóc Cường Địch Mắc Mưu

Chương 3: Ba Hảo Hán Đại Chiến Quan Binh

Chương 4: Vi Tiểu Bảo Dùng Mưu Khích Tướng

Chương 5: Có Bản Lãnh Mới Là Tay Hào Kiệt

Chương 6: Đồng Giác Quá Giang, Hỏa Tiễn Xạ Tượng

Chương 7: Trong Tửu Quán Vi Mao Bị Bắt

Chương 8: Uống Nhiều Thuốc Hải Công Hư Mắt

Chương 9: Vi Tiểu Bảo Lừng Danh Đánh Bạc

Chương 10: Hết Đánh Bạc Lại Đánh Đô Vật

Chương 247: Dựng Cờ Khởi Nghĩa Làm Hoàng Đế

Chương 248: Xuống Giang Nam Ẩn Tích Mai Danh

Tác Giả

Kim Dung (10 tháng 3 năm 1924 – 30 tháng 10 năm 2018). Ông là một trong những nhà văn ảnh hưởng nhất của văn học Trung Quốc hiện đại. Ông còn là người đồng sáng lập của nhật báo Hồng Kông Minh Báo, ra đời năm 1959. Và là tổng biên tập đầu tiên của tờ báo này.

Từ năm 1955 đến 1972 ông đã viết tổng cộng 14 cuốn tiểu thuyết và 1 truyện ngắn (Việt Nữ Kiếm). Sự nổi tiếng của những bộ truyện đó khiến ông được coi là người viết tiểu thuyết võ hiệp thành công nhất. 300 triệu bản in (chưa tính một lượng rất lớn những bản lậu). Đã đến tay độc giả của Trung Hoa đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, châu Á. Và đã được dịch ra các thứ tiếng Việt, Hàn, Nhật, Thái, Anh, Pháp, Indonesia. Tác phẩm của ông đã được chuyển thể thành phim truyền hình, trò chơi điện tử.

Tên ông được đặt cho tiểu hành tinh 10930 Jinyong (1998 CR2). Đây là tiểu hành tinh được tìm ra trùng với ngày sinh âm lịch của ông (6 tháng 2). Tháng 2 năm 2006, ông được độc giả bầu là nhà văn được yêu thích nhất Trung Quốc. Ông là người rất yêu thiên nhiên yêu động vật, đặc biệt ông có nuôi một con chó Trùng Khánh rất quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *