fbpx

Love – Sự Yêu Thương

Tác phẩm: Love – Sự Yêu Thương
Tác giả: Dzung Yoko
Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới
Danh mục: Văn Hóa – Nghệ Thuật – Du Lịch
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 231
Giá Thị Trường: 269.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Love – Sự Yêu Thương

Từ một cuốn Artbook với chủ đề về Tình Yêu – Một chủ đề luôn được ưu ái trong các tác phẩm nghệ thuật

Tình Yêu là khái niệm khó có thể định nghĩa nhất bởi từ xưa đến nay, biết bao tác giả hay triết gia đều đặt ra những diễn giải khác nhau có hai từ đầy xúc cảm này. Không có một định nghĩa nhất định nào cho Tình Yêu, và quan điểm của chúng ta về nó sẽ còn thay đổi theo thời gian. Càng sống và trải nghiệm, chúng ta càng thấy được Tình yêu không chỉ quanh quẩn trong những cảm xúc thu hút giữa hai người xa lạ. Đó còn là những cung bậc tình cảm đa dạng, như một viên kim cương đa diện lúc nào cũng lấp lánh.

Với một chủ đề vốn dĩ đã được đề cập rất nhiều như vậy, dưới con mắt của người nghệ sĩ, Dzung Yoko đã đưa đến cho người xem những góc nhìn và cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới lạ thông qua 14 bộ ảnh dàn trải trên hơn 200 trang giấy. Tình Yêu của anh không chỉ thể hiện qua tình cảm lứa đôi, mà còn đối với khung cảnh và tạo vật thiên nhiên, đối với những tác phẩm nghệ thuật và còn với cả những điều giản đơn và dung dị nhất.

Thể hiện một chủ đề quen thuộc là không khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Nét đặc biệt được tạo nên bởi chính khối óc sáng tạo vô hạn của người nghệ sĩ. Đối với Dzũng Yoko, anh cho rằng :”Sáng tạo nghĩa là phải mở rộng tất cả giác quan, đưa mình trải nghiệm vào chính câu chuyện mà mình vẽ ra để người khác chiêm ngưỡng.”

Đến cuốn sách cần-phải-có dành cho những người làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo

Cuốn Art book “Love – Sự yêu thương” chính là tâm huyết của Dzung Yoko, với mong muốn cống hiến những điều đẹp đẽ nhất cho làng thời trang Việt Nam và truyền cảm hứng tới những người trẻ – đặc biệt là những người đang làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo – về những góc nhìn khác của một chủ đề tưởng chừng đã rất quen thuộc. “Love – Sự yêu thương” chính là minh chứng cho sự bao la của nguồn tài nguyên sáng tạo, việc của người nghệ sĩ là cảm được cũng như nghiêm túc đào sâu tìm hiểu. Đây thực sự là một muốn sách mà bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực Sáng tạo nói chung, sẽ đều cảm thấy hứng thú và nên sở hữu nó.

————————————————————————————–

Thông tin bổ sung

Thông tin tác giả:

Dzung Yoko, hayDũng Yoko, tên thật làTrần Hoàng Dũng, sinh năm 1974 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang.

Tốt nghiệp Thủ khoa ĐH Kiến trúc TP. HCM năm 1998, Dzung Yoko sau đó đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực Thiết kế Thị giác, đặc biệt là với những sáng tạo hình ảnh cho các danh ca tại Việt Nam. Những năm gần đây, anh nắm giữ vị trí Giám đốc Sáng Tạo tại các tạp chí thời trang quốc tế quan trọng tại Việt nam như Elle và L’oficiel. Dấu ấn đặc trưng của Dzung Yoko là niềm đam mê và khả năng vẽ các phác thảo (sketch) để định hướng các bộ hình một cách cụ thể nhưng không kém phần nên thơ. Nhìn vào các sáng tạo nghệ thuật của anh có thể thấy được sự bay bổng đi cùng với sự dữ dội và trí tưởng tượng không có giới hạn của một tâm hồn nghệ sỹ. Tháng 7 năm 2015 Dzung Yoko mở triển lãm cá nhân đầu tiên và tháng 1 năm 2016 anh ra mắt Art book I – Day Dreamers, tháng 5 năm 2017 anh ra mắt Art book II – Going East.

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang và Phong cách

sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua gần 2 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị

trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng

thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *