Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam

Tác phẩm: Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam
Tác giả: Nhiều Tác Giả
Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức
Danh mục: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo > Lịch Sử
Năm Xuất Bản: 12/2017
Số Trang: 625
Giá Thị Trường: 210.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Một Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Nam

Tác phẩm này, không chỉ nêu lên những nét khái quát về tên tuổi, về công lao sự nghiệp của 125 nhân vật lịch sử vùng đất phương Nam từ buổi đầu cho đến trước năm 1975, mà còn nêu cho hậu thế chúng ta một bài học quý báu về việc đem tài năng và nghị lực hết lòng phụng sự cho sự nghiệp lớn lao của dân tộc.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống tốt đẹp là “ăn quả nhớ người trồng cây”, biết ơn tổ tiên, biết ơn những bậc tiền nhân có công mở mang bờ cõi, tạo dựng nên quê hương, đất nước. Ngày nay đạo lý “uống nước nhớ nguồn” ấy, lại được Doanh nhân Đặng Phước Thành ở xã Long Hưng A, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, kế thừa và phát huy một cách hết sức đáng ghi nhận. Doanh nhân Đặng Phước Thành đã tự nguyện xây dựng đềnNam Phương Linh từở huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, bước đầu các nhà khoa học đã lựa chọn 125 nhân vật lịch sử trong tập sách này, để thờ phụng trong công trình văn hóa tâm linh nói trên.

Cuốn sáchMột Số Nhân Vật Lịch Sử Đất Phương Namđược ra đời nhằm giới thiệu đến bạn đọc 125 nhân vật lịch sử được đưa vào thờ phụng đợt đầu tại ngôi đềnNam Phương Linh từấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *