Những Điều Kiêng Kỵ Theo Phong Tục Dân Gian (Tái Bản 2018)

Tác phẩm: Những Điều Kiêng Kỵ Theo Phong Tục Dân Gian (Tái Bản 2018)
Tác giả: Mai Uyên
Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức
Danh mục: Phong Thủy – Kinh Dịch
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 308
Giá Thị Trường: 70.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Những Điều Kiêng Kỵ Theo Phong Tục Dân Gian (Tái Bản 2018)

Vấn đề tín ngưỡng, phong tục và tôn giáo từ xưa đến nay được người dân Việt Nam ta rất chú trọng. Từ việc kiêng kỵ trong hôn nhân, gia đình truyền thống, dựng vợ gả chồng đến tập quán kiêng kỵ trong đời sống thường ngày hay là xem tuổi qua 12 con giáp. Tùy từng vùng miền những phong tục , tập quán này mang nét đẹp văn hóa đặc sắc riêng.

Kế thừa và phát triển những nét đẹp của phong tục cổ truyền luôn là vấn đề quan tâm của toàn xã hội. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc Công ty Sách Panda kết hợp với NXB Hồng Đức cho ra mắt cuốn sách “Những điều kiêng kỵ theo phong tục dân gian” của tác giả Mai Uyên.

Trong cuốn sách này, tác giả chủ yếu biên khảo những nét văn hóa về tín ngưỡng dân dã, phong tục cổ truyền, những kiêng kỵ trong dân gian của người Kinh và một số dân tộc anh em, cùng những bài đọc them để bạn đọc tham khảo… nhằm phát huy những tập tục hay dần loại trừ những hủ tục.

Ngoài ra để cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc, cuốn sách trình bày nội dung chính của nghi lễ cưới hỏi cùng những kiêng kỵ trong khi tổ chức lễ cưới.

Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích với nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là những độc giả quan tâm tới phong tục cổ truyền và những điều kiêng kỵ trong dân gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *