Ohsawa Tây Du

Tác phẩm: Ohsawa Tây Du
Tác giả: Georges Ohsawa
Nhà Xuất Bản: NXB Đà Nẵng
Danh mục: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo > Tôn Giáo
Năm Xuất Bản: 2017
Số Trang: 258
Giá Thị Trường: 68.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

“Nếu các bạn muốn tự cứu khỏi cõi đời đâu khổ, thì hãy thử ngay pháp độ này trong vài tuần, nó rất dễ chịu, không gây trừ ngại gì cho ai cả.

Ngay khi bạn bước vào cử Trường sinh, xin nhớ sống theo phong cách hòa bình thanh thản chớ công kích ai – thì tự nhiên bạn trở nên “con người không chống bang, không tự vệ”– phù hợp với lối sống của người Thiên – quốc.

Ngược lại, nếu bạn còn muốn tranh chấp, cãi cọ, là lý trí phán đoán của bạn còn bị che lấp. Tệ hơn nữa, nếu bạn còn giết người đồng loại (trực tiếp hay gián tiếp) là bạn còn nô lệ cho quỷ Sa – Tan thì hãy mau sửa đổi bản thân cho hoàn thiện.

Nếu trước kia phán đoán cao siêu của bạn được khai sang hòan toàn, là bạn trở thành người mạnh, người giải thoát thong dong, như thể bạn không cần tranh đấu với ai.

Bạn muốn có trí phán đoán tối cao, hãy trầm tư mặc tưởng về sự cấu tạo vũ trụ ở mọi cấp bậc và từng bước một.

Vì đó là vô song nguyên lý Âm Dương. Bạn hãy mặc tưởng bằng nhịn ăn và xa lánh thoát ly tạm thời mọi cái làm cảm giác bạn ưa thích và tuyệt đối không cần trong một thời gian, như cách nhịn ăn để tìm cầu chân lý mà Phật và Chúa là tấm gương còn đó, đã làm và đạt tới “ trí phán đoán tối cao”.

Nay xin bạn hãy theo sự chỉ dẫn của tôi làm khởi điểm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *