Phàm Nhân Tu Tiên – Vong Ngữ

Tác phẩm: Phàm Nhân Tu Tiên
Tác giả: Vong Ngữ
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Tiên Hiệp
Nguồn: tve-4u.org
Download: azw3epubmobi
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Khởi đầu câu chuyện của Phàm Nhân Tu Tiên cũng có đôi nét tương đồng với một số tác phẩm kiếm hiệp và tiên hiệp nổi tiếng khác. Nhân vật chính Hàn Lập của chúng ta xuất thân từ một gia đình nông dân ở vùng nông thôn nghèo khổ. Từ nhỏ, cậu bé Hàn Lập đã nổi tiếng khắp vùng quê yên bình về tài trí thông minh của mình. Cuộc sống của cậu lặng lẽ trôi qua cho đến một ngày cậu được người tam thúc tiến cử làm đệ tử ngoại môn. của môn phái Thất Huyền Môn thông qua một cuộc thi tuyển chọn. Và kể từ đó, cuộc đời của cậu bé Hàn Lập đã bước sang một trang mới.

Với trí thông minh cùng ngộ tính võ học thiên phú. Hàn Lập từ một đệ tử môn phái bình thường đã có thể tiến vào hàng ngũ của người tu tiên. Từng bước trưởng thành qua vô vàn trận chiến khốc liệt. Để rồi trở thành một nhân vật phong vân được mọi người tôn kính…

Có thể nói, với lối dẫn truyện đầy sức lôi cuốn cùng cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Tác giả Vong Ngữ đã có thể đưa những trận kịch chiến kinh thiên động địa của Thế Giới Tu Tiên đến trước mắt độc giả. Chắc chắn, Phàm Nhân Tu Tiên sẽ là một trong những tác phẩm tiên hiệp, kiếm hiệp đặc sắc nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên của tác giả Vong Ngữ.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Chương 1: Sơn biên tiểu thôn

Chương 2: Thanh ngưu trấn

Chương 3: Thất huyền môn

Chương 4: Luyện cốt nhai

Chương 5: Mặc đại phu

Chương 6: Vô danh khẩu quyết

Chương 7: Tu luyện nan

Chương 8: Nhập môn đệ tử

Chương 9: Tượng giáp công

Chương 10: Thần bí bình tử

Chương 2445: Phi thăng chi kiếp

Chương 2446: Phi thăng Tiên Giới (Đại kết cục)

Tác Giả

Vong Ngữ tên thật là Đinh Lăng Thao (bút danh: Vong Ngữ).

Quốc tịch: Trung Quốc.

Dân tộc: Hán.

Nơi sinh: Thành phố Từ Châu – Tỉnh Giang Tô.

Năm sinh: 10/1976.

Nghề nghiệp: Tác giả văn học mạng.

Tốt nghiệp: Học viện công nghệ Vô Tích.

Vong Ngữ hiện là một trong những tác giả văn học mạng vô cùng nổi tiếng. Ông là người mở đầu cho thể loại tiểu thuyết người phàm tu tiên. Hiện tại ông đang là tác giả Bạch Kim trên Qidian. Trước khi tham gia viết truyện, Vong Ngữ đã tốt nghiệp ở Học viện công nghệ Vô Tích và tiếp tục học đại học ngành Pháp luật; ông từng làm một nhân viên văn phòng bình thường ở Từ Châu. Từ sau thành công của bộ tiểu thuyết Phàm Nhân Tu Tiên. Ông bắt đầu chuyển hẳn sang con đường viết lách và lấy đó làm nghề nghiệp chính.

Ngày 20/02/2008, Vong Ngữ bắt đầu sáng tác tác phẩm đầu tay Phàm Nhân Tu Tiên và đăng trên Qidian. Ngày 01/11/2013 bộ tiểu thuyết Ma Thiên Ký được ra mắt. Tháng 12/2015 Vong Ngữ cho ra mắt tác phẩm mới mang tên Huyền Giới Chi Môn được đăng trên Qidian…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *