Phong Cách PR Chuyên Nghiệp – Hoàng Xuân Phương & Nguyễn Thị Ngọc Châu

Tác phẩm: Phong Cách PR Chuyên Nghiệp
Tác giả: Hoàng Xuân Phương, Nguyễn Thị Ngọc Châu
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Kinh Doanh – Khởi Nghiệp
Nguồn: tve-4u.org
Download: azw3epubmobipdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Khác với những cuốn sách đã xuất bản về nghề PR, Phong Cách PR Chuyên Nghiệp đi sâu vào phân tích quy trình làm việc của một chuyên viên PR trong môi trường kinh doanh thực tế. Đồng thời cung cấp cho độc giả những phương pháp và kỹ năng rất cụ thể.

Nếu bạn muốn viết một thông cáo báo chí, ít nhất, bạn cũng biết phải bắt đầu từ đâu. Nếu bạn cần gặp gỡ một phóng viên, ít nhất, bạn cũng biết mình nên chuẩn bị những gì. Mỗi quy trình, mỗi kỹ năng mà sách đề cập đều xuất phát từ kinh nghiệm tích lũy qua quá trình làm việc cho các công ty truyền thông, các doanh nghiệp và được giảng dạy tại các trường đại học cũng như từng được huấn luyện cho các doanh nghiệp của chính các tác giả.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Phong Cách PR Chuyên Nghiệp của tác giả Hoàng Xuân Phương & Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Hoàng Xuân Phương – Giảng viên bộ môn PR và Quảng cáo – Trường ĐHKHXHVN – TP. HCM và hiện đang làm PR manager cho công ty KPH và cộng tác PR cho mạng cộng đồng doanh nhân anphabe.com.

Nguyễn Thị Ngọc Châu – PR Manager công ty truyền thông Mio, giảng viên thỉnh giảng tại trường ĐHKHXHNV – TP. HCM, khách mời nói chuyện chuyên đề về PR của trường và giảng dạy tại học viện BMG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *