Phong Thủy Cát Tường – Vũ Đức Huynh

Tác phẩm: Phong Thủy Cát Tường
Tác giả: Vũ Đức Huynh
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: tve-4u.org
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn trong đời sống con người. Vì thế phong thủy ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống. Để tạo ra sự may mắn cát tường, tránh được những tác hại hung họa… Theo Tiến sỹ Phong Thủy hàng đầu Thế Giới Lillian Too. Nếu bạn muốn thay đổi vận may trong nhà hay tại nơi làm việc thì việc sở hữu hay tặng gia đình, bạn bè… Các Biểu tượng Phong thủy Cát Tường là điều rất cần thiết. Nên làm để có được sức khỏe và sự giầu có, phong lưu, giúp phát triển công danh quan lộc, sự nghiệp kinh doanh.

Đó là 5 Bộ Pháp Bảo quan trọng và cần thiết nhất đối với bất kỳ Trạch nhà nào. Giúp Gia chủ Bình An – Vượng Đạt. Con cháu học thành tài, gia đình hạnh phúc, công việc hanh thông thuận buồm xuôi gió. Bao gồm: Bộ Chiêu Tài Nạp Phúc, Thanh Long Quyền Bính, Chiêu Tài Tiến Bảo, Tài Khí Đáo Gia, Bảo khố tụ tài Tích lộc.

Hy vọng rằng Cuốn Phong Thủy Cát Tường mang lại cho bạn đọc kiến thức bổ ích về phong thủy. Và ứng dụng trực tiếp trong chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Phong Thủy Cát Tường của tác giả Vũ Đức Huynh.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *