Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông – Bảo Ngọc Thư (Tập 4) – Vương Thị Nhị Mười

Tác phẩm: Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông – Bảo Ngọc Thư (Tập 4)
Tác giả: Vương Thị Nhị Mười
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: vnthuquan.net
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Khoa địa lý của Trung Hoa, xưa kia. Là khoa phối hợp thuyết âm dương, ngũ hành với sự quan sát cách thế, hình thể của các mạch đất. Cùng lối đi của sông ngòi, suối, lạch mà tìm ra nơi có chứa tụ khí mạch của đất, dùng nơi đó làm đầu kết.

Họ quan niệm rằng nơi đó có đất kết, có thể chôn xương người chết nếu là kết âm phần. Và có thể làm nhà, đình chùa, lập Doanh trại, Thị trấn, Đô thị lên trên nếu là kết dương cơ. Để người sống được hưởng sự thịnh vượng phát đạt do tú khí của vùng đất có đất kết đó.

Khoa địa lý có từ lâu, sự ích lợi của đất kết đã được cha ông chúng ta tin tưởng. Và cả chúng ra cũng có nhiều người công nhận là đúng. Ca dao xưa có câu “Sống về mồ về mả chứ không ai sống về cả bát cơm”. Đã chứng minh sự quan trọng của khoa địa lý đối với con người Việt Nam.

Khoa địa lý có một huyền thoại vàng son như vậy, tiếc thay đến nay đã gần như thất truyền. Vì phép Địa lý chính tông đã bị những man sư và man thư làm cho sai lạc đi nhiều. Lý do của sự tàn tạ sa sút của khoa này trước tiên là người xưa. Thấy phép để đất có thể làm thay đổi được hạnh phúc của cả một dòng họ thì cho là quý và giữ bí truyền. Theo truyền thuyết thì xưa kia bên Tàu có một số dòng họ nắm khoa Địa lý chính tông. Giữ bí truyền mỗi đời chỉ một hay hai người được biết bí pháp đó.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông – Bảo Ngọc Thư (Tập 4) của tác giả Vương Thị Nhị Mười.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông (Tập 1): Địa Lý Chính Tông

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông (Tập 2): Tầm Long Gia Truyền Bảo Đàm

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông (Tập 3): Địa Lý Vi Sư Pháp

Phong Thủy Địa Lý Tả Ao Chính Tông (Tập 4): Bảo Ngọc Thư

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *