Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở – Vũ Đức Huynh

Tác phẩm: Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở
Tác giả: Vũ Đức Huynh
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: sachvui.com
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản. Có giá trị thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia thiết kế, xây dựng ngôi nhà. Có cách thức phát huy những ưu điểm, hoá giải những bất lợi của tự nhiên. Để tạo ra một môi trường sống lý tưởng. Tạo điều kiện thuận lợi giúp ngôi nhà đón được dòng sinh khí tốt. Thực sự là “tổ ấm”, là “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi thành viên trong gia đình.

Đối với người Việt Nam, đặc biệt trong xây dựng nhà. Bên cạnh việc lựa chọn thiết kế đẹp và phù hợp. Một yếu tố quan trọng hàng đầu cần sự cân nhắc kĩ lưỡng của gia chủ đó chính là phong thuỷ. Tuy nhiên, nhiều người chỉ quan tâm đến việc chọn hướng nhà ra sao, sắp xếp nội thất thế nào. Mà quên đi mất rằng môi trường xung quanh cũng có ảnh hưởng đến phong thuỷ nhà mình. Và hàng xóm cũng thuộc trong đó.

Nếu hàng xóm có quan hệ tốt, luôn thân thiện và cởi mở. Thì chắc chắn nhà bạn sẽ đón nhận nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ giữa hai nhà không tốt và thậm chí là xung khắc thì ngược lại. Nguồn năng lượng tiêu cực lại truyền đến tổ ấm của bạn. Vậy làm thế nào để hoá giải sự xung khắc trong phong thuỷ giữa hai nhà, cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở của tác giả Vũ Đức Huynh.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *