Phong Thủy Và Tài Lộc – Eric Shaffert

Tác phẩm: Phong Thủy Và Tài Lộc
Tác giả: Eric Shaffert
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: tve-4u.org
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

“Trong Phong Thủy Và Tài lộc. Eric Shaffert đã cung cấp những bí quyết quan trọng nhằm biến đổi Thế Giới bên trong lẫn bên ngoài bạn. Giúp bạn đạt được sự phú thịnh thật sự. Hy vọng những lời của ông sẽ giúp bạn nhận thức được giá trị vô biên nơi bản thân mình!” – Steven Post. Tác giả quyển “The Modern Book of Feng Shui” và là vị giáo sư đầu tiên về phong thủy tại nước Mỹ.

“Eric Shaffert là nhà tư vấn phong thủy mà tôi chọn tham khảo ý kiến cho công việc đào tạo mang tính quốc tế. Ông đặc biệt rất có tài và đầy sáng kiến. Những lời khuyên sáng suốt của ông đã giúp tôi đạt doanh thu nhiều hơn bội phần. Quyển sách này là sự kết hợp hoàn hảo các tư tưởng thực tế lẫn huyền bí, nó sẽ làm thay đổi tài lộc của bạn” – Talane Miedaner. Tác giả quyển best-seller “Coach Yourself to Success”.

“Giàu sang còn nhiều điều hơn thế nữa chứ không chỉ là tiền bạc. Và Eric Shaffer nói với trái tim cũng như tâm hồn bằng quyển sách phong phú và đầy thông minh này. Đó là một cẩm nang tuyệt vời dẫn đến một tương lai tươi sáng hơn” – Barbara Biziou. Tác giả quyển “The Joys of Everyday Ritual”.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Phong Thủy Và Tài Lộc của tác giả Eric Shaffert.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *