Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ – Thiệu Vĩ Hoa

Tác phẩm: Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ
Tác giả: Thiệu Vĩ Hoa
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: tve-4u.org
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Cuốn sách Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ của Thiệu Vĩ Hoa. Là tư liệu tham khảo dựa trên kiến thức của hai học giả uyên thâm. Một là thầy Tả Ao (Việt Nam), hai là Thiệu Vĩ Hoa (Trung Quốc). Sự uyên thâm, kỳ ảo trong lý luận của họ là một quá trình nhận thức. Đánh giá có kế thừa của truyền nhân, có sáng tạo trong tư duy của mỗi người.

Trích lời nói đầu của cuốn sách:

Theo quan niệm của các nhà hiền triết Trung Quốc thì vạn vật đều có sinh mệnh. Có thể thích nghi với môi trường sống một cách tốt nhất. Con người không tách ra khỏi vạn vật, phát huy các sở trường của mình để thích nghi với môi trường sống.

Địa lợi chính là thành quả của một quá trình tìm tòi, thích nghi đó của con người. Phong thủy dường như phản ảnh được sự mở đầu và kết thúc của một đời người. Mà phân ra thành hai: Dương trạch và Âm trạch. Trên thị trường các sách viết về Dương Trạch được xuất bản khá nhiều, nên ở cuốn sách này chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc về Âm trạch.

Các nhà phong thủy học cho rằng : Âm trạch là một bộ phận quan trọng của Phong thủy học. Là cách chọn thế đất có sông núi, ao, hồ, ruộng vườn để chôn cất người mất. Nếu người mất được chôn vào thế đất đẹp thì sẽ để lại phúc âm cho con cháu sau này.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Tả Ao Địa Lý Huyền Cơ của tác giả Thiệu Vĩ Hoa.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *