Tam Quốc Và Những Bí Quyết Trong Quản Lý Kinh Doanh – Lê Quang Lân

Tác phẩm: Tam Quốc Và Những Bí Quyết Trong Quản Lý Kinh Doanh
Tác giả: Lê Quang Lân
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Kinh Doanh – Khởi Nghiệp
Nguồn: vnthuquan.net
Download: azw3epubmobipdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Tam Quốc Và Những Bí Quyết Trong Quản Lý Kinh Doanh là cuốn sách triết lý sắc sảo, ý nghĩa, có tính ứng dụng cao.

Khi nói đến Tam Quốc chắc ai cũng nghĩ ngay đến các chiến lược chiến tranh bậc thầy của các vị tướng tài thời Tam Quốc. Thế chiến thuật trong chiến tranh có liên quan gì đến quản lí kinh doanh không? Dựa trên những bài học về chiến tranh của các tướng tài thời Tam Quốc như Gia Cát Lượng, Quan Công, Lưu Bị , Tào Tháo… cuốn sách Tam Quốc Và Những Bí Quyết Trong Quản Lí Kinh Doanh trình bày những phương pháp giúp các nhà quản lý có được chiếc chìa khóa thành công trong điều hành, quản lý hoạt động doanh nghiệp. Cuốn sách này đã tổng kết một cách sâu sắc, độc đáo, hệ thống hóa, sinh động hóa những tri thức kinh điển áp dụng trong kinh doanh hiện đại với nội dung sáng rõ, dễ hiểu và đại chúng.

Với 23 chương trong gần 400 trang sách tác giả Thành Quân Ức đã có một lối diễn đạt táo bạo, dùng các nhân vật trong Tam Quốc để nói về hầu hết mọi mặt trong hoạt động kinh doanh đầy cạnh tranh cũng như trong đời sống xã hội nhiều biến động như ngày nay.

Bằng lối văn hài hước, hóm hỉnh, vô cùng sinh động, tác giả của cuốn sách Tam Quốc Và Những Bí Quyết Trong Quản Lí Kinh Doanh sẽ mang đến cho bạn đọc những tri thức mới mẻ, hữu dụng và vô cùng bất ngờ, hấp dẫn.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Tam Quốc Và Những Bí Quyết Trong Quản Lý Kinh Doanh của tác giả Lê Quang Lân.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *