Tạo Hình Thế Giới – Vật Nuôi Trong Nhà

Tác phẩm: Tạo Hình Thế Giới – Vật Nuôi Trong Nhà
Tác giả: Sandy Trần
Nhà Xuất Bản: NXB Thế Giới
Danh mục: Nuôi Dạy Con > Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 24
Giá Thị Trường: 48.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Tạo Hình Thế Giới – Vật Nuôi Trong Nhà

Nghệ thuật kích thích sáng tạo, phát triển nhận thức, tư duy hình tượng, định hình tính cách đối với trẻ em và giúp người lớn thư giãn, tìm thấy vẻ đẹp, ý nghĩa và giá trị cuộc sống. Trong các môn nghệ thuật, tạo hình – nặn là một hoạt động nghệ thuật đặc biệt bởi đó không chỉ thể chất mà đồng thời còn giúp phát triển trí tuệ và các kỹ năng cần thiết.

Trải nghiệm nghệ thuật tạo hình, sáng tạo những tác phẩm của riêng mình dù là một chiếc lá, một bông hoa, một chú hổ con hay hà mã,… sau đó cất vào hộp hoặc đóng khung tranh là cách Em đang tạo ra những giá trị. Em thích thú, Em tự tin, độc lập hơn, Em Say mê sáng tạo hơn và Em sẽ làm chủ thế giới này.

12 lợi ích từ hoạt động tạo hình nghệ thuật với slime

Kích thích tư duy sáng tạo Phát triển tư duy hình tượng Phát triển ngôn ngữ biểu đạt và tạo hình Phát triển năng lực thẩm mỹ và ý thức văn hóa Học về các tông màu và gam màu Học cách quan sát và hiểu biết về thế giới xung quanh Độc lập và tự đưa ra quyết định Nâng cao năng lực và giá trị bản thân Rèn luyện để não bộ khỏe mạnh, linh hoạt Phát triển kỹ năng vận động phối hợp khéo léo của tay trái, tay phải, mắt và não Phát triển cân bằng não trái và não phải thông qua sự vận động đồng thời của tay trái và tay phải khi tạo hình Thư giãn, giải tỏa căng thẳng, nuôi dưỡng tâm hồn và định hình tính cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *