Thái Ất Thần Kinh – Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tác phẩm: Thái Ất Thần Kinh
Tác giả: Nguyễn Bỉnh Khiêm
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: tve-4u.org
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Cuốn sách Thái Ất Thần Kinh được coi là một công trình nghiên cứu công phu. Nó tổng hợp sức mạnh chuẩn xác của triết học toán rút ra từ những luồng vũ trụ. Là nguồn Tri Thức hữu thể để hiện thực mệnh sống của con người với môi trường. Cảm ứng giữa người và trời đất cùng vận vật.

Học Thái Ất theo dòng đức Trạng Trình ta sẽ hiểu. Vũ trụ và con người có luồng thông lưu với nhau trong định luật cảm ứng. Bản thân cơ thể con người là một sinh cơ nhạy bén, quan hệ ba chiều sinh hóa nhiên. Với vạn vật và vũ trụ, bằng cả tượng, cả lý và cả số mà Thái Ất gọi là Lý Thiên, Lý Địa và Lý Nhân.

Nhân cơ thể là một tiểu thiên thể, tự nó tích lũy những quan hệ hỗ tương thông tin với vạn vật và vũ trụ. Con người lại vốn có chân tinh cầu tiến không ngừng bằng cách tìm hiểu những thông tin của vạn vật và vũ trụ. Với ý hướng thu dụng vật chất thiên nhiên, biến chúng thành kho tàng phục vụ đời sống con người. Mà lại đối lập, lại muốn thống nhất với toàn khối vũ trụ bao la trong sự thông đạt tình vạn vật. Mà không còn gì ẩn khuất, dù là quỷ thần…

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Thái Ất Thần Kinh của tác giả Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *