Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc

Tác phẩm: Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc
Tác giả: Thích Nhật Từ
Nhà Xuất Bản: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Danh mục: Lịch Sử – Địa Lý – Tôn Giáo > Tôn Giáo
Năm Xuất Bản: 12/2017
Số Trang: 254
Giá Thị Trường: 89.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc

Khi nhắc đến nghiệp, chúng ta sẽ nghĩ đến bayếu tố tạo thành là tâm, khẩu và thân. Nghiệp từtâm là thứ quyết định quả báo sau này, vì khi mộthành động xấu tạo ra do vô tình chứ không hữu ýthì rất dễ được thông cảm và tha thứ. Tâm nghiệp xuất phát từ cảm xúc của conngười. Ví như, khi có cảm xúc tích cực, yêu thươngai đó, chúng ta sẽ dễ dàng tạo ra những hành độngtốt đẹp dành cho họ. Ngược lại, khi có cảm xúc tiêucực, thù ghét, chúng ta lại dễ sinh sân hận mà tạo ranhững hành vi gây thương tổn cho họ.

Tam đắm, si mê và sân hận là những xúc cảmtiêu cực mà có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng đềucó – đơn giản vì chúng ta vẫn còn là người phàm.Đây cũng là tiền đề dẫn đến những oan trái, khổ đau trong cuộc đời nếu tự thân chúng ta không biết hóa giải, đoạn trừ. Điều này cũng có nghĩa: Muốn đạtđược đến cảm giác thanh thản, bình an, muốn chạmchân đến một bình nguyên tươi mát thì việc chuyểnhóa những cảm xúc tiêu cực thành tích cực là yếu tốcần thiết nhất đối với mỗi con người.

Tháo dây oan tráitập hợp những bài giảng củaThượng tọa Thích Nhật Từ, đượcđiều chỉnh thành một tập sách chuyên sâu về đề tàichuyển hóa cảm xúc – nhất là chuyển hóa sân hận –như một món quà gửi tặng cho độc giả.Hy vọng cuốn sách này sẽ có giá trị với độc giảtrên con đường tu sửa để giữ được hạnh phúc dàilâu cho chính mình và những người xung quanh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *