Thế Nào Là Tình Yêu

Tác phẩm: Thế Nào Là Tình Yêu
Tác giả: Kai Đinh
Nhà Xuất Bản: NXB Lao Động
Danh mục: Văn Học > Truyện Ngắn – Tản Văn
Năm Xuất Bản: 12/2017
Số Trang:
Giá Thị Trường: 79.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Thế Nào Là Tình Yêu

“Tôi dùng quan điểm làm âm nhạc của chính mình để áp dụng vào việc thực hiện quyển sách này, rằng thứ tôi muốn mang đến không phải là chữ nghĩa hay triết lý cá nhân, mà là những lớp không gian cảm xúc.

Bằng việc lật giở từng trang sách, tôi hi vọng các bạn nhìn thấy đâu đó chính mình bằng việc hình dung ra những quãng đời tôi đã từng sống, những suy tư tôi đã từng trăn trở, những câu chuyện không đầu không cuối mà tôi đã viết hằng ngày.

Tôi thực lòng mong muốn những gì mình viết có thể đem đến một sự bình tĩnh tạm thời trong cuộc sống đang trôi của các bạn. Giống như sự bình tĩnh tôi đang trải qua, khi đọc lại từng dòng mình đã viết. Thỉnh thoảng cười thật to, thỉnh thoảng rơi một giọt nước mắt.

Sau cùng, nếu không gì là có ý nghĩa, thì chính chúng ta đã là ý nghĩa của cuộc đời mình.”

– Kai Đinh –

Giới thiệu tác giả:

Kai Đinh là một người viết trẻ hay tự định nghĩa mình là “người mơ mộng toàn thời gian”. Là tác giả của nhiều bản hit: “Có em chờ” (ca sĩ Min), “Điều buồn nhất”, “Tháng năm rực rỡ”, “Mặt trời của em” (ca sĩ Phương Ly)…

Giá trị viết mà Kai theo đuổi là sự chắt lọc của những thứ đẹp đẽ nhất trong cuộc sống qua góc nhìn tại từng đoạn đời mà tác giả đi qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *