Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa – Bạch Huyết

Tác phẩm: Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa
Tác giả: Bạch Huyết
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: sachvui.com
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Phương thuật Trung Quốc bắt nguồn từ tầng thứ cao nhất của triết học cổ đại. Song nó lại diễn ra dưới hình thức tín ngưỡng dân gian phổ biến nhất. Hàng mấy ngàn năm nay, những phương thuật này được vận dụng vào các lĩnh vực chính trị, quân sự, khoa học kỹ thuật… Chứa đầy màu sắc thần bí, huyễn hoặc. Mà từ trước đến nay đã tạo nên những ảnh hưởng cực kì quan trọng đối với sinh hoạt xã hội.

Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa gồm có 3 phần:

Phần I: “Thiên thời” giới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức quy luật phát triển xã hội. Đặc điểm biến đổi của thời đại và dành được cơ may của đời người. Như: chiêm tinh thuật, sấm vĩ thuật, chiêm bốc thuật, đoán mệnh thuật, tướng diện thuật…

Phần II: “Địa lợi” giới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức và lợi dụng hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh tự nhiên. Như: Kì môn thuật để lựa chọn phương hướng tốt nhất, Thông thiên thuật dự đoán khí tượng. Quan nhân thuật thông qua tính khu vực phán đoán khí phách con người. Và Phong thủy thuật lợi dụng ưu thế địa lí.

Phần III: “Nhân hòa”, giới thiệu phương pháp làm thế nào để nhận biết người và dùng người. Tác giả đã sáng tạo ra một mô thức khoa học hành vi độc đáo: mô thức nhu cầu ngũ hành. Tác giả đã kết hợp một cách hữu cơ thuyết nhu cầu tâm lí của Maslow với thuyết âm dương ngũ hành cổ đại của Trung Quốc. Tổng kết thành phương pháp dùng người, hễ thực hiện là có hiệu quả rõ rệt.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa của tác giả Bạch Huyết.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Updating…

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *