Tôi Và Nhóm Bạn Siêu Quậy: Tập 4 – Trại Hè Thật Thú Vị

Tác phẩm: Tôi Và Nhóm Bạn Siêu Quậy: Tập 4 – Trại Hè Thật Thú Vị
Tác giả: Timo Parvela, Zelda Zonk
Nhà Xuất Bản: NXB Kim Đồng
Danh mục: Thiếu Nhi > Truyện Đọc
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 116
Giá Thị Trường: 40.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Thật tuyệt vời! Bố mẹ đã đăng kí cho Ella tham gia trại hè cùng những người bạn. Và thật bất ngờ khi thầy giáo cũng đi cùng với bọn trẻ. Nhưng đám nhóc đó đã phát hiện ra một chuyện vô cùng khủng khiếp: Đầu bếp của trường học chính là một kẻ sát nhân. Lũ trẻ đã lên kế hoạch để chống lại kẻ xấu. Vậy còn thầy giáo thì sao? Có thể thầy đã biến thành một con cừu…

Truyện dành cho lứa tuổi 6+

Nhà văn TIMO PARVELA là người Phần Lan. Hồi còn đi học, ông được giao viết một bài luận dài ít nhất ba trang về chủ đề sự lười biếng. Ông đã viết trong trang đầu tiên: “ĐÂY LÀ”, trang thứ hai “LÀ”, trang thứ ba “SỰ LƯỜI BIẾNG”. Ông có thành tích khá tốt ở trường nhưng sau đó ông nhận ra rằng niềm vui thực sự của ông là viết những câu chuyện để mang lại tiếng cười cho bạn bè và các thầy cô. Ông từng là giáo viên, giống như nhân vật thầy giáo trong bộ truyện “Tôi và nhóm bạn siêu quậy”, và ông cũng là một nhà văn chuyên viết truyện cho lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên. Ông đã viết hơn sáu mươi cuốn sách và được dịch ra hai mươi thứ tiếng. Cuộc phiêu lưu của Ella và nhóm bạn siêu quậy đã được chuyển thể thành các vở kịch và phim ở Phần Lan.

Khi họa sĩ ZELDA ZONK còn nhỏ, bà rất thích những cuốn sách của tác giả Roald Dahl, được minh họa bởi Quentin Blake và cuốn sách “Nhóc Nicolas” của nhà văn Goscinny, được minh họa bởi Sempé. Bà bắt đầu vẽ tranh minh họa trong các nghiên cứu thiết kế đồ họa của mình, tuy nhiên tại thời điểm đó, bà vẫn chưa nghĩ rằng mình sẽ theo đuổi công việc này. Hiện nay, Zelda Zonk được biết đến là một họa sĩ vẽ tranh minh họa và bà rất say mê công việc của mình. Bà vẽ minh họa cho các tạp chí, truyện và truyện tranh cho thiếu nhi. Nét vẽ của bà vừa rất thanh thoát vừa tự nhiên. Và đặc biệt, bà luôn chú ý đến biểu cảm của các nhân vật trong truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *