Trên Núi Chớ Tìm Non

Tác phẩm: Trên Núi Chớ Tìm Non
Tác giả: Nguyễn Duy Nhiên
Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức
Danh mục: Thể Dục Thể Thao – Giải Trí
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 288
Giá Thị Trường: 129.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Trên Núi Chớ Tìm Non

Là một kỹ sư về ngành điện toán, hiện đang sống tại miền Đông Bắc Hoa Kỳ. Anh cũng thường tham gia vào các sinh hoạt và chia sẻ kinh nghiệm thiền tập đến với cộng đồng trong vùng.

Là tác giả, dịch giả của gần 20 quyển sách đã được xuất bản ở Việt Nam. Các tác phẩm phần lớn chuyên về đề tài Thiền tập ứng dụng vào đời sống hằng ngày. Nhiều dịch phẩm của anh đã trở thành sách gối đầu giường cho các thiền sinh.

Phương Nam Book đã xuất bản:

– Ngắm nhìn tĩnh tại (Nguyễn Duy Nhiên)

– Nơi ấy cũng là bây giờ và ở đây (Jon Kabat-Zinn – Nguyễn Duy Nhiên dịch)

– Thiền tâm, sơ tâm (Shunryu Suzuki – Nguyễn Duy Nhiên dịch)

– Thiền tập về yêu thương (Sharon Salzberg – Nguyễn Duy Nhiên dịch)

Giới thiệu tác phẩm:

Trên núi chớ tìm non tập hợp những bài viết ngắn, chia sẻ về những trải nghiệm thiền tập. Chúng là những kinh nghiệm, những đoạn văn, mẩu chuyện, cảm nghĩ có liên quan đến thiền tập, giới thiệu cho chúng ta một lối sống hạnh phúc, tự do. Tất cả đều là những bài pháp nhắc nhở và giúp cho ta thấy rõ lại được chính mình, trở về tĩnh lặng để tâm bình yên.

Trích dẫn:

Và nếu như bạn hỏi những người thân của mình xem họ thật sự cần gì nhất nơi bạn, chắc chắn phần lớn câu trả lời sẽ là họ cần “sự có mặt” hay là “thời giờ” của bạn. Sự có mặt của ta có một giá trị không thể nào đo lường được, vì đó là hạnh phúc, an vui, là sự mật thiết. Khi chúng ta biết buông bỏ những bận rộn và bớt đi những việc làm, trở về với một sự tĩnh lặng tự nhiên, ta sẽ cảm thấy hạnh phúc, an vui và bao dung hơn, cho dù chung quanh ta không có gì đặc biệt xảy ra.

(Món quà của sự chờ đợi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *