Tuyệt Chiêu “Cai Nghiện” Thiết Bị Công Nghệ – Nào Bạn Ơi, Ra Ngoài Chơi!

Tác phẩm: Tuyệt Chiêu “Cai Nghiện” Thiết Bị Công Nghệ – Nào Bạn Ơi, Ra Ngoài Chơi!
Tác giả: Hardi Lim
Nhà Xuất Bản: NXB Giáo Dục Việt Nam
Danh mục: Thiếu Nhi > Kiến Thức Bách Khoa
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 47
Giá Thị Trường: 41.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 20%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Tuyệt Chiêu “Cai Nghiện” Thiết Bị Công Nghệ – Nào Bạn Ơi, Ra Ngoài Chơi!

“Tại sao lúc nào con cũng dán mắt vào ti vi thế hả?”

“Mẹ ơi, sao lúc nào mẹ cũng cầm điện thoại thế? Mẹ yêu điện thoại hơn yêu con à?”

Những câu hỏi đó bạn nghe có thấy quen không? Vâng, một tình trạng rất thường thấy trong nhiều gia đình hiện nay là cả cha mẹ lẫn con cái đều “nghiền” ti vi, iPad, máy tính bảng, smartphone,… hơn rất nhiều thứ khác. Điều này gây ra hậu quả khôn lường đối với sức khoẻ, tâm sinh lý… của cả cha mẹ lẫn con cái, đặc biệt nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển thể chất, trí tuệ, tâm hồn… của trẻ nhỏ. Liệu có cách nào giúp cả gia đình “cai nghiện” thiết bị công nghệ không nhỉ?

Lần đầu tiên tại Việt Nam… Bộ sách TUYỆT CHIÊU “CAI NGHIỆN” THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ gồm 02 cuốn cực kỳ thú vị sẽ gợi mở bí quyết giúp cả cha mẹ lẫn con cái thành công trong việc từ bỏ thói quen “nghiền” thiết bị công nghệ!

-Nào bạn ơi, ra ngoài chơi!:99,9% trẻ đọc xong câu chuyện này sẽ nhận ra tác hại của thiết bị công nghệ và gật gù đồng ý: Có vô vàn thứ ngoài đời thực còn hay ho hơn thiết bị công nghệ rất nhiều!

-Chơi cùng Lettie, vui mê li (Activity Book):99,9% trẻ học và chơi theo hàng loạt hoạt động thú vị trong cuốn sách này sẽ dần tự nguyện “quẳng” iPad, máy tính bảng, smartphone,… đi để “vui mê li” mỗi ngày!

Bộ sáchcòn giống như một cuốn cẩm nanghé lộ “bí kíp” dạy con hiệu quả thời công nghệ mà cha mẹ nào cũng cần:Hãy cho trẻ cầm bút, đọc sách, ra ngoài chơi! Hãy tạo điều kiện cho trẻ hoà nhập vào thế giới công nghệ nhưng đừng để các em đắm chìm, lệ thuộc vào thế giới đó. Hãy giúp các em biết cách cân bằng và trân quý cuộc sống hiện tại của chính mình.

Bộ sách dành cho trẻ từ 4 – 8 tuổi, bao gồm một cuốn truyện và một cuốn sách thực hành các hoạt động phát triển kỹ năng, tư duy – trí tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *