Vườn Cổ Tích – Pinocchio Chú Bé Người Gỗ (Tái Bản 2018)

Tác phẩm: Vườn Cổ Tích – Pinocchio Chú Bé Người Gỗ (Tái Bản 2018)
Tác giả: Triệu Phương Phương, Nguyễn Thị Hoa Thơm
Nhà Xuất Bản: NXB Hồng Đức
Danh mục: Thiếu Nhi > Truyện Đọc
Năm Xuất Bản: 2018
Số Trang: 31
Giá Thị Trường: 19.000
Chiết Khấu: Sách Giảm Giá Đến 30%
Mã Giảm Giá: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Vườn Cổ Tích – Pinocchio Chú Bé Người Gỗ

Thế giới cổ tích kì diệu luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với trẻ em. Những nhân vật hoàng tử – công chúa, phép màu cùng những chuyến phiêu lưu kì lạ đưa các em bước vào thế giới tưởng tượng phong phú. Các em được đặt chân đến những vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới, hồi hộp theo dõi những tình tiết li kì. Cổ tích vốn dĩ là thế giới ảo, nhưng đó là nơi mà trẻ em được sống trọn vẹn với bản chất ngây thơ, thuần khiết với những ước mơ con trẻ ngộ nghĩnh, đáng yêu. Trong tất cả chúng ta, ai cũng đã từng một lần bước chân vào khu vườn cổ tích. Và đến khi rời xa mảnh đất thần tiên ấy, chúng ta đều cảm nhận được sự trưởng thành của tâm hồn, thêm vững tin vào những giá trị Chân – Thiện – Mỹ trong cuộc sống. Cổ tích – đó chính là niềm hy vọng nguyên sơ và bất diệt của con người.

Bộ sách Vườn cổ tích tập hợp những câu chuyện cổ tích kinh điển trên thế giới. Những câu chuyện tưởng chừng đã quá quen thuộc nhưng thông qua tranh vẽ minh họa sinh động, đẹp mắt, lối kể chuyện ngắn gọn súc tích vẫn mang màu sắc lung linh diệu kì. Sách giúp trẻ kết hợp cả hai khả năng đọc – quan sát, từ đó rèn luyện và tăng cường tư duy ghi nhớ. Các bậc phụ huynh cũng có thể cùng đọc hoặc hướng dẫn các em tập kể lại câu chuyện, chia sẻ những điều lý thú, bổ ích trong cuốn sách để giúp tâm hồn các em ươm mầm hạt giống nhân cách tốt đẹp.

“Người thợ mộc già Mister Geppetto sống ở một thị trấn nhỏ xa xôi. Một hôm, ông nhận được một thanh gỗ biết nói tiếng người…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *