Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý – Bùi Nguyên Hồng

Tác phẩm: Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý
Tác giả: Bùi Nguyên Hồng
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ebooks
Danh mục: Khoa Học Huyền Bí
Nguồn: nethd.org
Download: pdf
Xem giá bán: Nhà sách fahasa Nhà sách tiki

Giới Thiệu

Tập hợp nhiều kiến thức cơ bản về phong thủy nhà ở của người phương Đông. Nhằm giúp người đọc hiểu biết thêm về văn hoá phương Đông. Đồng thời qua đó có thể tìm hiểu một số vấn đề. Như tìm địa hình tốt cho căn nhà, bố trí nội thất nhà cửa, văn phòng công sở thế nào cho hợp lí…

Cuốn sách này có mục đích giới thiệu quan điểm “Thiên, Địa, Nhân đối ứng”. Hay còn gọi là thuyết “Tam Tài” trong triết học cổ Phương Đông. Thể hiện trong việc áp dụng các kiến thức Thiên văn, Địa lý và Phong Thủy trong việc làm nhà. Làm nhà theo Thiên văn là việc chọn các ảnh hưởng tốt nhất của Mặt Trời, Mặt Trăng và các vị tinh tú vào ngôi nhà. Làm nhà theo Địa lý là việc chọn các vị trí thế đất có nguồn nước đến, dòng nước đi, chọn phương hướng và bố cục phù hợp nhất với tâm sinh lý con người. Làm cho không khí được điều hoà, môi trường trong sạch và tươi mát.

Qua cuốn sách Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy Thiên Văn Địa Lý. Hy vọng bạn đọc sẽ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và có được môi trường sống tốt hơn, hợp lí và an toàn hơn.

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tác phẩm Xây Dựng Nhà Ở Theo Phong Thủy, Thiên Văn, Địa Lý của tác giả Bùi Nguyên Hồng.

Mời bạn đón đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả Tại đây.

Mục Lục

Cuốn sách bao gồm một số nội dung chính sau:

Chương 1: Phương pháp định hướng la bàn

Chương 2: Điểm lập cực của Dương Trạch

Chương 3: Huyền không phi tinh và 24 sơn

Tác Giả

Updating…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *